Mất Johnny Depp đã đành, "Pirates of the Caribbean" reboot mất luôn cả biên kịch Deadpool!

Mất Johnny Depp đã đành, "Pirates of the Caribbean" reboot mất luôn cả biên kịch Deadpool! Hai nhà biên kịch trứ danh từ Deadpool, Rhett Reese và Paul Wernick đã rút khỏi dự án “Cướp biển vùng Caribbean” reboot của Disney.  “Cướp biển vùng Caribbean” đã từng được xem là con gà đẻ trứng vàng của Nhà Chuột vào những năm 2000. Sau khi bộ phim đầu tiên “Lời nguyền của Tàu Ngọc Trai Đen” (2003) thành công vang dội, Disney đã tiếp tục làm những phần sau cũng gặt hái được doanh thu đáng kể. Mặc dù nhiều phần cũng nhận không ít ý kiến trái chiều, thậm chí là “gạch đá” từ các fans trung thành, họ cũng đã “cá kiếm” được hơn 2 tỷ đô la. “The Curse of The Black Pearl” là phần phim mở đầu cho hào quang của “Pirates of the Caribbean”. Mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn với “Dead Men Tell No Tales” năm 2017, họ chỉ...
quảng cáo

Hai nhà biên kịch trứ danh từ Deadpool, Rhett Reese và Paul Wernick đã rút khỏi dự án “Cướp biển vùng Caribbean” reboot của Disney. 

“Cướp biển vùng Caribbean” đã từng được xem là con gà đẻ trứng vàng của Nhà Chuột vào những năm 2000. Sau khi bộ phim đầu tiên “Lời nguyền của Tàu Ngọc Trai Đen” (2003) thành công vang dội, Disney đã tiếp tục làm những phần sau cũng gặt hái được doanh thu đáng kể. Mặc dù nhiều phần cũng nhận không ít ý kiến trái chiều, thậm chí là “gạch đá” từ các fans trung thành, họ cũng đã “cá kiếm” được hơn 2 tỷ đô la.

“The Curse of The Black Pearl” là phần phim mở đầu cho hào quang của “Pirates of the Caribbean”.

Mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn với “Dead Men Tell No Tales” năm 2017, họ chỉ kiếm được duy nhất 795 triệu đô la toàn cầu so với ngân sách khổng lồ 230 triệu đô la. Tuy vậy, Disney vẫn không ngừng “vắt sữa” thương hiệu này khi tiếp tục tuyên bố sẽ làm bản reboot cho “Cướp biển vùng Caribbean” trong thời gian tới và “shock” hơn tất cả là sẽ không có mặt nam diễn viên Johnny Depp, người được xem là yếu tố sống còn thu hút khán giả trong toàn bộ loạt phim.

Giờ đây, một báo cáo mới từ Deadline đã đưa tin về sự ra đi của cặp đôi Rhett Reese và Paul Wernick, hai nhà biên kịch lừng danh từng làm nên siêu phẩm Deadpool đình đám sẽ rút khỏi dự án “Pirates of the Caribbean” reboot. Điều này khiến cho rất nhiều khán giả hoang mang bởi vì không có Johnny Depp đã đành thì vẫn có thể tạm chấp nhận được nếu như họ muốn làm một tác phẩm khác hoàn toàn và đã cảm thấy quá nhàm chán với vai Jack Sparrow. Thế nhưng trong thời điểm hiện tại, muốn làm một tác phẩm theo kiểu “bình mới rượu cũ” như cách Disney đang muốn reboot loạt phim cướp biển này là chuyện không hề đơn giản. Mất bộ đôi biên kịch sáng giá này đồng nghĩa với việc Disney đang tự “làm khó” mình vì họ mất thêm thời gian để tìm cho bộ phim một ê-kíp phù hợp hơn.

Mặt khác, nhìn vào số lượng những bộ phim đã kiếm được mức lợi nhuận khủng của Disney, có thể mất đi bộ đôi biên kịch Rhette Reese và Paul Wernick nhưng họ sẽ sớm tìm được những mối khác ngon hơn. Trong thời gian này, chắc chắn Disney sẽ muốn chuẩn bị cho dự án tươm tất và kĩ càng hơn để thu hút những cái tên nổi tiếng trong ngành điện ảnh vào cuộc. Liệu họ sẽ tiếp tục khai thác được “Pirates of the Caribbean”? Hy vọng rằng trong tương lai Nhà Chuột sẽ reboot loạt phim này sáng tạo hơn, mới mẻ hơn và quan trọng là sẽ không khiến cho các fans trung thành phải thất vọng.

Hà Phương – Cuồng Phim Theo ScreenRant