Masters course - Học Nhảy múa cùng SaigonDance

Masters course - Học Nhảy múa cùng SaigonDance Vì vậy, Masters course - Học Nhảy múa cùng SaigonDance sẽ đi theo một cơ chế đặc biệt: + Học theo tốc độ của giáo viên, không theo học viên + Cường độ tập luyện cao + Hệ thống bài giảng bài bản: Từ cơ bản đến nâng cao + Kiến thức chi tiết đến Tổng quát + Kĩ thuật, lý thuyết, lịch sử + Phong phú nhiều môn học Giảng viên của các khóa học là những giảng viên hàng đầu tại thành phố HCM và trên thế giới, xứng đáng là "thầy của thầy". Tùy theo trình độ của giáo viên, mà buổi học được xác định mức học phí 1*, 2* hay 3*. Học viên đi học buổi nào tính phí buổi đó. Hạn thẻ 3 tháng. Thời gian học: Thứ 2, 4, 6 từ 13h15 - 15h15 (Nghỉ giải lao 10 phút!) Do tính chất thẻ tính theo buổi thực tế đi học,...
quảng cáo

Vì vậy, Masters course - Học Nhảy múa cùng SaigonDance sẽ đi theo một cơ chế đặc biệt:

+ Học theo tốc độ của giáo viên, không theo học viên

+ Cường độ tập luyện cao

+ Hệ thống bài giảng bài bản: Từ cơ bản đến nâng cao

+ Kiến thức chi tiết đến Tổng quát

+ Kĩ thuật, lý thuyết, lịch sử

+ Phong phú nhiều môn học

Masters course - Học Nhảy múa cùng SaigonDance

Giảng viên của các khóa học là những giảng viên hàng đầu tại thành phố HCM và trên thế giới, xứng đáng là "thầy của thầy".

Tùy theo trình độ của giáo viên, mà buổi học được xác định mức học phí 1*, 2* hay 3*. Học viên đi học buổi nào tính phí buổi đó. Hạn thẻ 3 tháng.

Thời gian học: Thứ 2, 4, 6 từ 13h15 - 15h15

(Nghỉ giải lao 10 phút!)

Do tính chất thẻ tính theo buổi thực tế đi học, nên trung tâm không kiểm soát được giờ học của học viên, học viên vui lòng kiểm tra lịch học mỗi ngày trên event page mỗi ngày trước ghi nhấn ga đi đến lớp học phòng khi có sự thay đổi.

Hiện lớp học chỉ có tại 96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, phường 4, quận 3, HCM

_______________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Website: https://www.saigondance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigondancevn

Email: [email protected]

Hotline: 028.38.329.429 - 0902.322.361