Marvel Studios kỷ niệm 10 năm hình thành vũ trụ điện ảnh bằng 2 tấm poster cực chất!

Marvel Studios kỷ niệm 10 năm hình thành vũ trụ điện ảnh bằng 2 tấm poster cực chất! Cuối cùng thì Marvel cũng đã tiết lộ hai poster mới tuyệt đẹp nhằm kỷ niệm 10 năm điện ảnh của những siêu anh hùng và các nhân vật phản diện. Marvel Studios đã dành năm 2018 là một năm đặc biệt để kỷ niệm 10 năm thành lập khi đỉnh điểm là phát hành Avengers: Infinity War vào mùa hè vừa qua, trước đó là sự táo bạo đến từ Black Panther và sau đó là Ant-Man and the Wasp. Họ cũng có ý định phát hành một số áp phích khá tuyệt vời trong dịp này nhưng đã bị trì hoãn cho tới hiện tại. Hãy cùng chiêm ngưỡng hai tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này: Two officially licensed @MarvelStudios posters of the heroes & villains of “The First Ten Years” have been revealed! (Created by @GreyMatterArt‘s @JohnGuydo) pic.twitter.com/JoNJcNABR4 — MCU News & Tweets (@MCU_Tweets) January 9,...
quảng cáo

Cuối cùng thì Marvel cũng đã tiết lộ hai poster mới tuyệt đẹp nhằm kỷ niệm 10 năm điện ảnh của những siêu anh hùng và các nhân vật phản diện.

Marvel Studios đã dành năm 2018 là một năm đặc biệt để kỷ niệm 10 năm thành lập khi đỉnh điểm là phát hành Avengers: Infinity War vào mùa hè vừa qua, trước đó là sự táo bạo đến từ Black Panther và sau đó là Ant-Man and the Wasp. Họ cũng có ý định phát hành một số áp phích khá tuyệt vời trong dịp này nhưng đã bị trì hoãn cho tới hiện tại. Hãy cùng chiêm ngưỡng hai tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này:

Two officially licensed @MarvelStudios posters of the heroes & villains of “The First Ten Years” have been revealed!

(Created by @GreyMatterArt‘s @JohnGuydo) pic.twitter.com/JoNJcNABR4

— MCU News & Tweets (@MCU_Tweets) January 9, 2019

Tấm poster đầu tiên cho chúng ta một cái nhìn về các siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong MCU, với Captain America và Iron Man ở trung tâm của kiệt tác nghệ thuật này. Ant-Man ngồi trên vai Iron Man trong khi Tony Stark đứng cạnh War Machine. Phía trên họ là Black Panther, Falcon, Thor, Hulk, Doctor Strange và Vision.

Nửa dưới của poster bao gồm các thành viên của Guardians of the Galaxy, với Star-Lord ở giữa, Drax ở bên trái, Gamora ở bên phải và Rocket phía dưới. Baby Groot có được vị trí của riêng mình ngay dưới tiêu đề poster. Bên dưới các Guardians là Black Widow, Scarlett Witch và Bucky Barnes cùng với Nick Fury và Hawkeye. Quicksilver đã vắng mặt trong poster, cũng như Captain Marvel. Carol Danvers và quan trọng nhất là Người Nhện, người có thể thuộc sở hữu chung của Sony và Marvel nhưng đã trở thành một phần rất lớn của vũ trụ điện ảnh này. The Wasp, cũng vắng mặt một cách đáng ngờ cùng với Nebula.

Còn với poster của những nhân vật phản diện, Thanos đương nhiên sẽ chiếm trọn tâm điểm của tác phẩm. Xung quanh hắn là Ultron và Loki. Ronan the Accuser, Red Skull và Malekith cũng xuất hiện trong bức hình cùng với Bộ giáp Hulk Buster nằm ở trên cùng. Ngay bên dưới Thanos là nhân vật phản diện Whiplash của Iron Man 2 và Abomination. Faux Mandarin Trevor Slattery đứng cạnh Crossbones và Baron Zemo. Nửa dưới của poster là Ego the Living Planet, Hela và Killmonger cùng với Kaecilius và Jeff Goldblum trong vai trò Grandmaster.

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã bắt đầu cuộc hành trình của mình với bộ phim Iron Man năm 2008 và tới nay đã được hơn 10 năm làm chao đảo người hâm mộ với những siêu phẩm điện ảnh “phá tan” doanh thu phòng vé. Phase 3 của vũ trụ cuối cùng sẽ kết thúc vào mùa hè này với Avengers: Endgame. Hai tấm poster này do bàn tay của nghệ sĩ John Guydo thực hiện nên và đãhoàn toàn miêu tả được sự vĩ đại của MCU đã mang lại trong 10 năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Marvel-Studios-First-10-Years-Heroes-Villains-Posters-cuong-phim.jpg","width":798,"height":420},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}