Marvel sẽ dành suất chiếu sớm “Avengers: Endgame” cho người hâm mộ mắc bệnh ung thư!

Marvel sẽ dành suất chiếu sớm “Avengers: Endgame” cho người hâm mộ mắc bệnh ung thư! [ad_1] Disney đã tiếp cận với một người hâm mộ Marvel đang chiến đấu với căn bệnh ung thư  và cho họ cơ hội được xem trước Avengers: Endgame. Người hâm mộ có tên Alexander_Q trên mạng xã hội đã đăng một bài trong subreddit của Marvel Studios, tiết lộ tình hình căn bệnh của anh ấy vào tuần trước. Alexander bị ung thư gan, ung thư miệng và suy tủy xương, nói rằng có lẽ anh sẽ không sống được đến tháng Tư để xem Endgame khi nó ra rạp. Sau khi xác minh câu chuyện của mình, cộng đồng người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel bắt đầu lan truyền mong muốn cuối cùng của anh ấy.     Chưa đầy một tuần sau khi anh ấy đăng bài đầu tiên, Disney đã liên lạc với anh ấy và họ đang cố gắng tạo điều kiện cho...
quảng cáo

Disney đã tiếp cận với một người hâm mộ Marvel đang chiến đấu với căn bệnh ung thư  và cho họ cơ hội được xem trước Avengers: Endgame.

Người hâm mộ có tên Alexander_Q trên mạng xã hội đã đăng một bài trong subreddit của Marvel Studios, tiết lộ tình hình căn bệnh của anh ấy vào tuần trước. Alexander bị ung thư gan, ung thư miệng và suy tủy xương, nói rằng có lẽ anh sẽ không sống được đến tháng Tư để xem Endgame khi nó ra rạp. Sau khi xác minh câu chuyện của mình, cộng đồng người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel bắt đầu lan truyền mong muốn cuối cùng của anh ấy.

Chưa đầy một tuần sau khi anh ấy đăng bài đầu tiên, Disney đã liên lạc với anh ấy và họ đang cố gắng tạo điều kiện cho anh ấy xem buổi chiếu sớm của Avengers: Endgame. Anh lưu ý rằng họ đang “thảo luận về các lựa chọn”, và anh ấy tiếp tục cảm ơn mọi người vì đã giúp lan truyền mong ước. Không rõ anh em nhà Russo đã thực hiện Endgame được bao xa, nhưng Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, đã tuyên bố rằng Captain Marvel vẫn còn trong trong quá trình chỉnh sửa vào tuần trước.

Alexander tiết lộ rằng anh ta đang bị thiếu máu Fanconi, đây là căn bệnh di truyền hiếm gặp, thứ đã lấy đi sinh mạng của em gái ba mình năm trước và không tin rằng mình còn thời gian để sống. Anh chia sẻ:

“Tôi không phải là một đứa trẻ hay bất cứ ai có một câu chuyện gì đặc biệt. Tôi chỉ là một chàng trai bình thường. 33 tuổi, mất em gái ba năm trước vì căn bệnh di truyền hiếm gặp này và hóa ra tôi cũng vậy. Tôi sẽ phải rời người bạn gái tận tâm và một chú chó nuôi của tôi”.

Alexander sống ở miền nam Australia và bài đăng của anh nhanh chóng được đưa lên trang nhất của Reddit. Hàng ngàn người hâm mộ MCU từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu chia sẻ câu chuyện của và một số người tin rằng Disney và Marvel Studios có thể đã chú ý điều này nhờ ngôi sao của Avengers: Endgame Chris Hemsworth khi có ai đó đã nói rằng một người hâm mộ trên subreddit chính là bạn của anh. Không rõ chính xác làm thế nào các studio phản ứng nhanh như vậy, nhưng thật tuyệt vời khi thấy cộng đồng giúp đỡ nhau vì một lý do tốt đẹp.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Avengers-Endgame-Cancer-Patient-cuong-phim.jpg","width":738,"height":389},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}