Marvel chính thức dời lịch chiếu Black Widow, Shang-Chi và cả Eternals sang tận năm sau

Marvel chính thức dời lịch chiếu Black Widow, Shang-Chi và cả Eternals sang tận năm sau Sáng nay, fan hâm mộ của MCU trên toàn thế giới đã phải đón nhận tin sét đánh, khi Marvel vừa công bố sẽ dời lịch chiếu của cả 3 bom tấn đang được mong đợi nhất, đó là Black Widow, Eternals cùng Shang-Chi and the Legend of Ten Rings. Marvel đã thay đổi hoàn toàn lịch ra mắt của 3 bộ phim trên, đồng nghĩa với việc phần còn lại của giai đoạn 4 cũng như toàn bộ MCU sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.  Sau khi Infinity Saga kết thúc với cao trào là Avengers: Endgame và Spider Man: Far From Home, các fan hâm mộ trên toàn thế giới đang nóng chờ mong đợi những món mà Marvel mang đến bàn tiệc trong giai đoạn 4, bắt đầu với Black Widow được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay. Nhưng rồi sau năm lần...
quảng cáo

Sáng nay, fan hâm mộ của MCU trên toàn thế giới đã phải đón nhận tin sét đánh, khi Marvel vừa công bố sẽ dời lịch chiếu của cả 3 bom tấn đang được mong đợi nhất, đó là Black WidowEternals cùng Shang-Chi and the Legend of Ten Rings.

Marvel đã thay đổi hoàn toàn lịch ra mắt của 3 bộ phim trên, đồng nghĩa với việc phần còn lại của giai đoạn 4 cũng như toàn bộ MCU sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Sau khi Infinity Saga kết thúc với cao trào là Avengers: Endgame và Spider Man: Far From Home, các fan hâm mộ trên toàn thế giới đang nóng chờ mong đợi những món mà Marvel mang đến bàn tiệc trong giai đoạn 4, bắt đầu với Black Widow được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Nhưng rồi sau năm lần bảy lượt dời lịch, Black Widow vẫn lại phải trễ hẹn với người xem. Sáng nay, hãng phim vừa ấn định bãi đáp mới cho Black Widow, đó là vào ngày 7/5 năm sau. Dù trước đây đã có khá nhiều ý kiến cho rằng Marvel nên ra mắt Black Widow trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+, giống như những gì họ đã làm với Mulan. Nhưng có vẻ như điều này sẽ không xảy ra.

Điều đáng nói ở đây, chính là ngày 7/5/2021 được dự định là ngày ra mắt của bộ phim Shang-Chi and the Legend of Ten Rings. Với việc Black Widow được chuyển đến thời điểm này, Marvel buộc phải dời Shang-Chi đến ngày 9/7/2021

Những tưởng nhiêu đó đã quá đủ, nhưng rồi Eternals - một trong những bộ phim với quy mô lớn nhất trong MCU và cũng có vai trò quan trọng bậc nhất trong giai đoạn 4 của MCU - cũng đã có cùng chung số phận với Black Widow và Shang-Chi. 

Từ ngày ra mắt ban đầu là vào tháng 11 năm nay, bộ phim đã bị dời đến tháng 2/2021, và theo thông báo mới nhất từ chính Marvel phải đến ngày 5/11/2021 thì khán giả trên toàn thế giới mới có thể thưởng thức bom tấn Eternals.