Market Vol 2 LEAP INTO FALL: Hội Chợ Nghệ Thu

Market Vol 2 LEAP INTO FALL: Hội Chợ Nghệ Thu Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 09:00 - 17:00 Ngày 20/11/2022 Một mùa hè trôi qua thật nhanh, chúng tớ chưa kịp làm gì thì mùa thu lại tới, Hà Nội của chúng ta đã thơm lừng mùi hoa sữa, những chiếc lá sắp ngả màu và tóc cô thầy cũng bạc thêm. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, H'ART Co. với mong muốn tổ chức một hội chợ mang đậm chất nghệ thuật tới mọi người, mọi nhà, mọi lứa tuổi và tới các thầy cô cùng các em học sinh yêu quý. Cái chúng tôi gọi đó là "NGHỆ THU" Khác với những hội chợ thông thường, ngoài việc được mua sắm và tận hưởng các sản phẩm độc lạ như: quần áo, phụ kiện, trang sức, mỹ phẩm, đồ decor ... bạn còn được đắm chìm trong không gian đầy chất NGHỆ với rất...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 09:00 - 17:00 Ngày 20/11/2022

Một mùa hè trôi qua thật nhanh, chúng tớ chưa kịp làm gì thì mùa thu lại tới, Hà Nội của chúng ta đã thơm lừng mùi hoa sữa, những chiếc lá sắp ngả màu và tóc cô thầy cũng bạc thêm.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, H'ART Co. với mong muốn tổ chức một hội chợ mang đậm chất nghệ thuật tới mọi người, mọi nhà, mọi lứa tuổi và tới các thầy cô cùng các em học sinh yêu quý. Cái chúng tôi gọi đó là "NGHỆ THU"

Khác với những hội chợ thông thường, ngoài việc được mua sắm và tận hưởng các sản phẩm độc lạ như: quần áo, phụ kiện, trang sức, mỹ phẩm, đồ decor ... bạn còn được đắm chìm trong không gian đầy chất NGHỆ với rất nhiều tranh vẽ đến từ các nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới chỉ với 1 chiếc vé miễn phí mà thôi.

Tại NGHỆ THU, H'ART Co. sẽ tổ chức trải nghiệm học vẽ tranh Canva, tô tượng và làm đồ thủ công cho trẻ em có một không hai tại Hà Nội (Giáo viên song ngữ Anh Việt). Vậy nên bố mẹ hãy nhanh tay đặt chỗ trước cho các con nhé! 

Hơn thế nữa, H'ART Co. sẽ tổ chức chương trình từ thiện kêu gọi gây quỹ cho Các học sinh, giáo viên trường học huyện LỆ THỦY – QUẢNG BÌNH, nơi chịu ảnh hưởng rất nặng nề từ đợt bão và mưa lũ lịch sử vừa qua. Có nơi ngập tới 20-26cm và nhiều trường học đóng cửa dài ngày. Sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn và rút thăm trúng thưởng để kêu gọi gây quỹ!

**Chủ gian hàng có thể đăng ký tham gia bằng cách inbox H'ART Co. hoặc ARCH Cafe nhé. Chúng mình rất mong gặp lại các bạn sớm nha!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện