Maritime Bank triển khai sản phẩm M-Auto.

Maritime Bank triển khai sản phẩm M-Auto. Nối tiếp thành công từ việc triển khai sản phẩm bảo hiểm M-Homecare, từ ngày 5/9/2013, Ngân hàng Maritime Bank tiếp tục phối hợp với Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) triển khai sản phẩm bảo hiểm ô tô M –Auto tại các chi nhánh của Maritime Bank trên toàn quốc. Sản phẩm bảo hiểm ô tô M-Auto được thiết kế dành riêng cho kênh phân phối Maritime Bank với nhiều quyền lợi vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường: Miễn phí cứu hộ 24h/24h, giám định tại địa điểm yêu cầu, khách hàng được lựa chọn cơ sở sửa chữa… Bên cạnh đó, Maritime Bank còn cung cấp thêm chương trình bảo hiểm hạng Vàng với các dịch vụ đặc biệt hấp dẫn, tính năng ưu việt nhằm hướng đến đối tượng Khách hàng cao cấp, mang lại cho Khách hàng những trải...
quảng cáo

Nối tiếp thành công từ việc triển khai sản phẩm bảo hiểm M-Homecare, từ ngày 5/9/2013, Ngân hàng Maritime Bank tiếp tục phối hợp với Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) triển khai sản phẩm bảo hiểm ô tô M –Auto tại các chi nhánh của Maritime Bank trên toàn quốc.

Sản phẩm bảo hiểm ô tô M-Auto được thiết kế dành riêng cho kênh phân phối Maritime Bank với nhiều quyền lợi vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường: Miễn phí cứu hộ 24h/24h, giám định tại địa điểm yêu cầu, khách hàng được lựa chọn cơ sở sửa chữa… Bên cạnh đó, Maritime Bank còn cung cấp thêm chương trình bảo hiểm hạng Vàng với các dịch vụ đặc biệt hấp dẫn, tính năng ưu việt nhằm hướng đến đối tượng Khách hàng cao cấp, mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp với dịch vụ bảo hiểm xe ô tô hoàn hảo.  Đây là sản phẩm liên kết thứ 2 giữa PTI và Maritime Bank trong năm 2013.

Dự kiến, trong thời gian đầu, sản phẩm M-Auto sẽ được triển khai tại 10 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh. Theo kế hoạch, đến cuối năm 2013, Maritime Bank sẽ mở rộng  sản phẩm ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Maritime Bank triển khai sản phẩm M-Auto chăm sóc khách hàng

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong hoạt động Bancassurance tại Việt Nam, Maritime Bank luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với việc triển khai sản phẩm M-Auto, Maritime Bank mong muốn đem đến cho khách hàng thêm một lựa chọn sản phẩm bảo hiểm có chất lượng dịch vụ tốt, được cung cấp từ công ty bảo hiểm có uy tín trên thị trường.

Trước đó, Maritime Bank và PTI cũng đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân M-Homecare. Chỉ sau 4 tháng triển khai, với các tính năng độc đáo khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, sản phẩm này đã thu hút được sự tham gia của gần 2.000 khách hàng.

(Nguồn: Maritime Bank)