MAMA 2019 công bố sự xuất hiện của Park Jin Young, hứa hẹn sẽ có màn collab với MAMAMOO

MAMA 2019 công bố sự xuất hiện của Park Jin Young, hứa hẹn sẽ có màn collab với MAMAMOO Lễ trao giải MAMA 2019 đang đến rất gần cùng với đó dàn line up dần dần lộ diện. Mới hôm qua, ngày 28/11, MAMA đã công bố danh sách các tân binh sẽ trình diễn thì hôm nay, Kpop fan lại rần rần với thông báo chính thức rằng CEO của JYP Ent - Park Jin Young cũng sẽ tham dự, thậm chí còn collab với cả nhóm nhạc nữ MAMAMOO. Vậy là, Park Jin Young sẽ có một màn trình diễn đặc biệt với MAMAMOO tại lễ trao giải MAMA ngày 4/12 tới đây. Cư dân mạng vô cùng háo hức vì rất có khả năng anh sẽ biểu diễn ca khúc mới toanh Fever sẽ được tung ra vào ngày 30/11. Thêm vào đó là sự góp mặt của nhóm nhạc tài năng MAMAMOO, các cô gái cũng mới vừa comeback với ca khúc HIP siêu đỉnh của mình. Quả là một sân...
quảng cáo

Lễ trao giải MAMA 2019 đang đến rất gần cùng với đó dàn line up dần dần lộ diện. Mới hôm qua, ngày 28/11, MAMA đã công bố danh sách các tân binh sẽ trình diễn thì hôm nay, Kpop fan lại rần rần với thông báo chính thức rằng CEO của JYP Ent - Park Jin Young cũng sẽ tham dự, thậm chí còn collab với cả nhóm nhạc nữ MAMAMOO.

Vậy là, Park Jin Young sẽ có một màn trình diễn đặc biệt với MAMAMOO tại lễ trao giải MAMA ngày 4/12 tới đây. Cư dân mạng vô cùng háo hức vì rất có khả năng anh sẽ biểu diễn ca khúc mới toanh Fever sẽ được tung ra vào ngày 30/11. Thêm vào đó là sự góp mặt của nhóm nhạc tài năng MAMAMOO, các cô gái cũng mới vừa comeback với ca khúc HIP siêu đỉnh của mình. Quả là một sân khấu đáng mong chờ đúng không nào?

MAMA đã gần kề, liệu còn màn trình diễn nào đang được “ém” để gây bất ngờ cho khán giả vào phút chót?