Maknae B- Dragon ( Bi Rain) SSAK 3 sẽ chính thức góp giọng trong album mới của Zico

Maknae B- Dragon ( Bi Rain) SSAK 3 sẽ chính thức góp giọng trong album mới của Zico Sự xuất hiện của Zico và Bi Rain trong show sống còn do Big Hit và Mnet kết hợp sản xuất đã thu hút được không ít sự chú ý. Trước đó, Zico đã khiến công chúng ấn tượng khi thể hiện khả năng cố vấn trên Show me the money, chính thức phá vỡ định kiến idol rapper tồn tại trong suy nghĩ của các rapper underground. Bên cạnh đó, Bi Rain cũng có kinh nghiệm làm ban giám khảo trong show sống còn The Unit, vì thế sự xuất hiện không ai đoán trước được này của bộ đôi tại I-LAND khiến sự kỳ vọng của khán giả tăng cao hơn bao giờ hết.  Mặc dù hoạt động khác giai đoạn nhưng để so về thành tích cũng có thể coi là "một chín một người", vì thế người hâm mộ vô cùng mong đợi 2 nam nghệ sĩ không chỉ xuất hiện cùng nhau...
quảng cáo

Sự xuất hiện của Zico và Bi Rain trong show sống còn do Big Hit và Mnet kết hợp sản xuất đã thu hút được không ít sự chú ý. Trước đó, Zico đã khiến công chúng ấn tượng khi thể hiện khả năng cố vấn trên Show me the money, chính thức phá vỡ định kiến idol rapper tồn tại trong suy nghĩ của các rapper underground. Bên cạnh đó, Bi Rain cũng có kinh nghiệm làm ban giám khảo trong show sống còn The Unit, vì thế sự xuất hiện không ai đoán trước được này của bộ đôi tại I-LAND khiến sự kỳ vọng của khán giả tăng cao hơn bao giờ hết. 

Mặc dù hoạt động khác giai đoạn nhưng để so về thành tích cũng có thể coi là "một chín một người", vì thế người hâm mộ vô cùng mong đợi 2 nam nghệ sĩ không chỉ xuất hiện cùng nhau trên I-LAND mà sẽ có một sản phẩm kết hợp. Và điều này đã thực sự xảy ra khi mới đây, Zico chính thức thông báo sẽ hợp tác cùng Bi Rain trong album mới của Zico có tên Random Box dự kiến phát hành vào ngày 01/07/2020.

Trước đó, Zico đã có một sản phẩm âm nhạc "gây bão" suốt đầu năm nay là Any Song, vì thế lần comeback sắp tới cũng được chờ đợi không kém, nay còn có sự góp mặt của Bi Rain, hứa hẹn ca khúc này sẽ trở thành "siêu hit" tiếp theo "phá đảo" các BXH trong mùa hè, thậm chí là những lễ trao giải cuối năm. Được biết Bi Rain sẽ kết hợp cùng Zico ở ngay ca khúc chủ đề có tên Summer Hate, người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi sân khấu kết hợp đầu tiên giữa 2 trong số những nam nghệ sĩ solo thành công nhất Kpop.  

Bài viết liên quan: Tiểu sử chi tiết về ""Khủng long nhạc số” với tài năng thiên bẩm Zico