Mai Ngọc làm Duy Anh, Khang khốn đốn

Mai Ngọc làm Duy Anh, Khang khốn đốn Anh Có Phải Đàn Ông Không? vẫn tiếp tục lôi kéo khán giả nhờ xuất hiện thêm nhiều tình tiết gây cấn. Trong preview mới nhất của tập 18, Mai Ngọc (Đan Lê) đột nhiên “vuốt má” Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) làm anh chàng đứng hình hết 5 giây. Bên cạnh đó Lệ (Việt Hoa) cũng “châm ngòi” nhà Duy Anh (Tuấn Tú) bằng một cách trời ơi đất hỡi luôn.Mở đầu preview là màn gặp gỡ của Duy Anh và Mai Ngọc tại chung cư nơi anh ở, thấy Mai Ngọc xách va li là nghi có chuyện rồi. Và y như rằng luôn, hoá ra Mai Ngọc dọn đến ở cùng chung cư với Duy Anh một cách vô cùng tình cờ. Vừa trông thấy cô, Duy Anh đã cười hớn hở và tay bắt mặt mừng. Chưa gì mà đã nhắc đi nhắc lại mấy sự...
quảng cáo

Anh Có Phải Đàn Ông Không? vẫn tiếp tục lôi kéo khán giả nhờ xuất hiện thêm nhiều tình tiết gây cấn. Trong preview mới nhất của tập 18, Mai Ngọc (Đan Lê) đột nhiên “vuốt má” Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) làm anh chàng đứng hình hết 5 giây. Bên cạnh đó Lệ (Việt Hoa) cũng “châm ngòi” nhà Duy Anh (Tuấn Tú) bằng một cách trời ơi đất hỡi luôn.

Mở đầu preview là màn gặp gỡ của Duy Anh và Mai Ngọc tại chung cư nơi anh ở, thấy Mai Ngọc xách va li là nghi có chuyện rồi. Và y như rằng luôn, hoá ra Mai Ngọc dọn đến ở cùng chung cư với Duy Anh một cách vô cùng tình cờ. Vừa trông thấy cô, Duy Anh đã cười hớn hở và tay bắt mặt mừng. Chưa gì mà đã nhắc đi nhắc lại mấy sự trùng hợp như chuyện đã từng là người yêu cũ, con thì học cùng lớp, giờ thì ở cùng cả chung cư.

Có vợ rồi mà mình thấy Duy Anh chẳng giữ khoảng cách với người khác giới một chút nào, đã vậy Mai Ngọc còn là người yêu cũ thì lại càng nhạy cảm hơn. Bây giờ dù cô đã có gia đình nhưng lại chẳng hạnh phúc, sự xuất hiện của Duy Anh có khi nào lại khiến cô nhớ lại chuyện xưa và mủi lòng hay không? 

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Trúc Lam biết Khang và ông Thịnh là bố con

Mà Duy Anh cũng vô tư thật chứ, nhìn anh như muốn dọn nhà phụ cô luôn đó. Mai Ngọc cũng biết ý tứ, biết anh có vợ nên nhắc khéo anh “đừng nhắc đến chuyện đã từng là người yêu cũ”. Vợ Duy Anh mà biết chuyện chắc toang luôn. Thuỳ Dung (Thuý An) một mực lo cho con vào Diamond lại không thể nào ngờ được chính cô đã dẫn chồng gặp được tình cũ.

Trong một phân đoạn khác, Tuấn Khang gặp Mai Ngọc trong thang máy, cả hai có thái độ chẳng mấy vui vẻ. Mai Ngọc nói rằng mình với Tuấn Khang suy cho cùng chỉ là người dưng, nên việc thắc mắc về chỗ ở của nhau là bất lịch sự. Im lặng trước người đẹp, nhưng chẳng hiểu sao ngay sau đó, Mai Ngọc đã “vuốt má” Tuấn Khang  trước sự chứng kiến của mọi người trong thang máy. Lý do là gì?

Ở một diễn biến khác, Lệ “mách lẻo” với Dung chuyện Duy Anh qua lại với người yêu cũ. 1 mặt Lệ nói cô tin Duy Anh lúc nào cũng chỉ có vợ con và sẽ không có chuyện gì xảy ra từ phía anh, mặt khác Lệ nhắc Dung là chuyện người yêu cũ khó nói trước.

Nhắc đến đây thì Dung cũng xâu chuỗi lại những ký ức gần đây và kết luận rằng anh chàng cơ động thái lạ, lẫn những người đàn ông dường như đang giấu điều gì đó. Quả không qua khỏi giác quan của phụ nữ, Dung đoán ra được ngay đó chính là hội trưởng hội phụ huynh. Dung bắt đầu lộ vẻ tức giận và gằn giọng tự nhủ “Anh Duy Anh, anh giỏi lắm!”.

Lệ khúc này tự nhiên như biến thành kẻ góp phần “châm ngòi” chuỵen nhà bạn chồng, biết bản thân có thể là nguyên nhân của một chuyện chẳng lành sắp xảy ra, Lệ khuyên Dung bình tĩnh giải quyết. “Chứ như thế này em thấy áy náy lắm, cú như tại em mà anh chị cãi nhau ấy ạ!” - Lệ ngại ngùng nói. Thôi Lệ ơi, đến nước này thì đã quá muộn rồi.

Liệu rằng Dung có phát hiện ra Duy Anh đang qua lại với người yêu cũ? Tại sao Mai Ngọc lại hành động vậy với Khang? Để giải đáp tất cả những câu hỏi trên thì đón xem tập 18 của Anh Có Phải Đàn Ông Không? trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Anh Có Phải Đàn Ông Không: Thật khó để nói ra sự thật

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.