Mai muốn trở mặt ông Sang khi con trai về

Mai muốn trở mặt ông Sang khi con trai về Preview tập 44 của Thương Ngày Nắng Về đã lên sóng ngay sau khi tập 43 vừa kết thúc với nhiều diễn biến mới hấp dẫn. Trong tập trước Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang) đã quay trở lại với cậu Vượng (Bá Anh) và chiếc bụng bầu chưa rõ danh tính bố đứa bé, trong preview đã hé lộ những tình tiết cho rằng cậu Vượng sẽ chấp nhận “đổ vỏ”. Bên cạnh đó Quân (Chí Bách) - con trai Nhật Mai (Minh Khuê) cũng xuất hiện và lộ thân phận thật sự.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nếu biết quá khứ của Phong, bà Nga sẽ cấm cản VânMộng Mơ quay trở về tìm cậu Vượng lần này không phải để trả nợ, cũng không phải để moi thêm tiền mà chỉ để thông báo cho gia đình bà Nga sắp có thêm thành viên mới. Việc này khiến...
quảng cáo

Preview tập 44 của Thương Ngày Nắng Về đã lên sóng ngay sau khi tập 43 vừa kết thúc với nhiều diễn biến mới hấp dẫn. Trong tập trước Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang) đã quay trở lại với cậu Vượng (Bá Anh) và chiếc bụng bầu chưa rõ danh tính bố đứa bé, trong preview đã hé lộ những tình tiết cho rằng cậu Vượng sẽ chấp nhận “đổ vỏ”. Bên cạnh đó Quân (Chí Bách) - con trai Nhật Mai (Minh Khuê) cũng xuất hiện và lộ thân phận thật sự.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nếu biết quá khứ của Phong, bà Nga sẽ cấm cản Vân

Mộng Mơ quay trở về tìm cậu Vượng lần này không phải để trả nợ, cũng không phải để moi thêm tiền mà chỉ để thông báo cho gia đình bà Nga sắp có thêm thành viên mới. Việc này khiến bà Nga chẳng những không vui mà còn thêm đau đầu suy nghĩ vì sợ cậu em của mình lại “đổ vỏ”. Đứng trên phương diện của bà Nga, việc nghi ngờ Mộng Mơ cũng không thể nào tránh khỏi, vì những gì mà Mơ đã làm cho em trai bà chẳng có gì tốt đẹp.

Khi bà Nga than thở bao nhiêu cái dốt của thiên hạ hội tụ nơi cậu Vượng thì cậu Vượng xuất hiện và tỏ thái độ tự ái. Cậu Vượng nói dù có ngu dốt, bất tài thì cậu cũng không bỏ đứa con của mình và khẳng định sẽ cưới Mơ làm vợ. Biết rằng sự thật đứa con trong bụng Mơ chính là con ruột của Vượng, nhưng trong tình huống này cả gia đình bà Nga đều nghĩ rằng cậu Vượng mù quáng trong tình yêu, dù không “ăn ốc” nhưng vẫn chấp nhận “đổ vỏ”. Liệu rằng cậu Vượng sẽ mặc kệ lời khuyên từ gia đình? Bà Nga sẽ chấp nhận cho cả hai đến với nhau?

Ở một diễn biến khác, Nhật Mai đã có những lời ra tiếng vào với ông Sang (NSƯT Trần Đức), tôi cho rằng cô ta đã có dấu hiệu trở mặt. Cụ thể, ông Sang dọa nếu Nhật Mai chống lại ông thì cô sẽ mất tất cả. Cùng với đó, ông đưa Quân - con trai của Nhật Mai về nước. Nhật Mai nhận định hành động này của ông Sang là để nhắc nhở cô về sai lầm 15 năm trước và với ông Sang, Quân chỉ là cách để ông đi đối đãi với ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt).

Bất ngờ hơn, Nhật Mai còn nói thêm câu quan trọng rằng nếu ông Sang làm vậy thì thà rằng con cô cả đời gọi ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) là bố còn hơn có 1 người bố như ông Sang. Nghe câu này xong, tôi nghĩ ông Sang sẽ nổi đóa lên cho mà xem. Vậy là tin đồn Quân là con ông Sang giờ đã chắc như đinh đóng cột, hóa ra từ trước đến giờ ông Long nuôi ong tay áo.

Đoạn cuối preview là màn chào hỏi của hai anh em Duy (Đình Tú) và cậu em trai mới từ nước ngoài về đó chính là Quân - con trai của Nhật Mai và ông Sang. Đến bây giờ, Duy vẫn nghĩ Quân là em trai cùng cha khác mẹ và ra mắt chị dâu. Cả ba người Vân Trang (Huyền Lizzie) - Quân - Duy đã có một cuộc trò chuyện thú vị, trước mắt tôi thấy Quân chẳng phải là mối nguy ngại gì lớn đối với Duy.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 43: Nhật Mai rút ống thở để ông Long "bay màu"

Sự xuất hiện của Quân trong những tập gần cuối sẽ là mấu chốt để gỡ những nút thắt còn sót lại về những uẩn khúc trong quá khứ. Tôi đoán chắc chắn sẽ có một cú twist bất ngờ sẽ diễn ra trong những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về. Liệu rằng Nhật Mai sẽ quyết định không cùng một chiến tuyến với ông Sang nữa? Cậu Vượng sẽ thật sự “đổ vỏ” hay sao? Cùng đón xem tập 44 được lên sóng vào tối nay để giải đáp những thắc mắc này nha.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây