Mách nhỏ mẹo giải xui tháng cô hồn cho 12 con giáp

Mách nhỏ mẹo giải xui tháng cô hồn cho 12 con giáp Việc cúng tế quỷ hồn giúp cho chúng ta giải trừ một số điều kém may mắn. Bảo vệ thân nhân và gia đình trước các cô hồn dã quỷ mà địa phủ thả ra. 12 con giáp trong tháng này cũng cần chú ý xu cát tị hung để có được cuộc sống mạnh khỏe, an toàn. Vài nét về tháng cô hồn trong quan niệm dân gian Tết Trung nguyên của Đạo giáo vừa là lễ hội tôn giáo vừa là lễ hội dân gian. Đạo giáo có tín ngưỡng riêng, trong đó có các vị thiên quan giữ các chức trách riêng. Trong đó là Thiên quan (ngày 15 tháng giêng âm lịch). Địa quan (ngày 15 tháng 7 âm lịch) và Thủy quan (ngày 15 tháng 10 âm lịch). Theo quan niệm, trong ba ngày nay, các quan cần phải thẩm tra đối chiếu sự thật...
quảng cáo
Việc cúng tế quỷ hồn giúp cho chúng ta giải trừ một số điều kém may mắn. Bảo vệ thân nhân và gia đình trước các cô hồn dã quỷ mà địa phủ thả ra. 12 con giáp trong tháng này cũng cần chú ý xu cát tị hung để có được cuộc sống mạnh khỏe, an toàn.

Vài nét về tháng cô hồn trong quan niệm dân gian

Tết Trung nguyên của Đạo giáo vừa là lễ hội tôn giáo vừa là lễ hội dân gian. Đạo giáo có tín ngưỡng riêng, trong đó có các vị thiên quan giữ các chức trách riêng. Trong đó là Thiên quan (ngày 15 tháng giêng âm lịch). Địa quan (ngày 15 tháng 7 âm lịch) và Thủy quan (ngày 15 tháng 10 âm lịch). Theo quan niệm, trong ba ngày nay, các quan cần phải thẩm tra đối chiếu sự thật nhân gian. Theo đó luận công tội để thưởng phạt. Trong đó địa quan quản lý địa phủ, công việc chính là kiểm tra hoạt động của chúng quỷ. Cho nên trong ngày rằm tháng 7, chúng quỷ đều phải rời khỏi minh giới và chấp nhận kiểm tra. Đạo môn trong ngày này tổ chức ăn chay cầu nguyện, cầu xin địa quan xá lỗi, sớm được siêu thoát. Đây chính là nguyên nhân ngày rằm tháng 7 âm lịch trở thành quốc lễ của dân tộc.Do có nguồn gốc sâu xa như vậy nên tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn. Nên chúng ta cần phải xu cát tị hung, đi qua tháng 7 một cách an toàn.

Cách giải xui tháng cô hồn cho 12 con giáp

Đối với Hợi – Mão – Mùi

Những con giáp này tốt nhất là không nên đi chơi vào tháng cô hồn, đặc biệt là nên tránh đi chơi quá muộn, quá khuya. Bởi "đi đêm có ngày gặp ma", nếu không may "hợp mệnh, hợp tuổi" thường bị các cô hồn dã quỷ tưởng là đồng loại mà gây phiền toái. Ngoài ra, nếu được thì bạn cũng nên tránh những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nghĩa trang, như vậy cũng sẽ bớt được một phần nguy cơ bị cô hồn dã quỷ bám theo.

Đối với Dần – Ngọ – Tuất

Trong tháng 7 âm lịch, các con giáp Dần Ngọ Tuất nên tránh đi đến những vùng đất hoang vu hẻo lánh, khi thấy tai nạn giao thông cũng đừng nên quá tò mò mà đứng đấy quan sát. Để xu cát tị hung – hướng về điều tốt, tránh xa điều xấu có thể xảy ra trong tháng cô hồn thì người này cũng không nên mua nhà ở. Bởi nó có thể đang là nhà ở của các cô hồn đang lưu lạc trên dương thế trong tháng cô hồn này.
Con giáp may mắn nhất tháng cô hồn là người tam hợp với tháng, gặp may mắn nhờ các cát tinh phù hộ. Trên tất cả phương diện từ công việc lẫn cuộc sống đều có những bước tiến mạnh mẽ.

Đối với Tị – Dậu – Sửu

Với 2 con giáp Tị Dậu Sửu, trong mặt tài vận tuyệt đối không nên vội vàng đầu tư, tránh giữa tháng cô hồn mà bỏ ra một khoản tiền lớn. Nếu vội vàng quyết định, không suy xét cẩn thận, bản mệnh có thể mất cả gốc lẫn lãi. Thêm một lưu ý nữa vào ngày rằm tháng 7, mọi người không đi đến gần nghĩa trang, nơi có mộ chôn cất. Nếu không âm khí nơi đây sẽ khiến vận khí của bạn đã thấp càng thêm thấp.

Đối với Thân – Tý – Thìn

Dự báo tháng 7 âm lịch cho các con giáp Thân Tý Thìn đó là tháng này nên cẩn thận di chuyển đi lại trên sông nước. Nhất là đối với những người có em bé nhỏ lại phải đặc biệt chú ý, đừng để con tự chơi một mình khi đưa đi bơi. Bởi rất có thể sẽ bị cô hồn nhập vào trở thành thế thân. Ngoài ra mọi người cũng cần chú ý ăn uống, không nên ăn đồ ăn bậy bạ, xem nhẹ vấn đề vệ sinh. >>> Đừng bỏ qua:
  • Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp: Tý vạn người mê, Dậu ức chế
  • Con giáp may mắn nhất tháng cô hồn: Quan Trời ban phúc
  • Quỷ môn quan mở sớm, Top con giáp đại xui tháng cô hồn
Trên đây là những lời khuyên dành cho 12 con giáp để giải xui tháng cô hồn, tránh xa hung hiểm, bảo toàn vận may. Tử Vi Số kính chúc quý độc giả sẽ vượt qua tháng này một cách bình an vô sự!