Lượng view sau 24 giờ của "Hãy trao cho anh" chính thức được xác nhận, Sơn Tùng đem về thêm 2 kỉ lục thế giới!

Lượng view sau 24 giờ của "Hãy trao cho anh" chính thức được xác nhận, Sơn Tùng đem về thêm 2 kỉ lục thế giới! Theo thông báo chính thức từ phía Google, MV "Hãy trao cho anh" đã lập thêm 2 thành tích quốc tế ngoạn mục trên YouTube bao gồm MV của nam nghệ sĩ solo có lượt xem công chiếu lớn nhất thế giới và Top 20 MV có lượt xem toàn cầu cao nhất trong vòng 24 giờ. Đầu tiên là con số mà người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi nhiều nhất - lượt view sau 24h đầu ra mắt. Nếu như con số quan sát được tại thời điểm 20h00 ngày 02/07/2019 trên YouTube là 23 triệu, con số sau đó của MeTub đưa ra là 26 triệu thì hôm nay, Google đã đưa ra con số sau cùng: 25.8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu, đây sẽ là thành tích chính thức của "Hãy trao cho anh". Ngoài ra, MV còn đứng #1 Trending toàn cầu, #1 trending...
quảng cáo

Theo thông báo chính thức từ phía Google, MV "Hãy trao cho anh" đã lập thêm 2 thành tích quốc tế ngoạn mục trên YouTube bao gồm MV của nam nghệ sĩ solo có lượt xem công chiếu lớn nhất thế giớiTop 20 MV có lượt xem toàn cầu cao nhất trong vòng 24 giờ.

Đầu tiên là con số mà người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi nhiều nhất - lượt view sau 24h đầu ra mắt. Nếu như con số quan sát được tại thời điểm 20h00 ngày 02/07/2019 trên YouTube là 23 triệu, con số sau đó của MeTub đưa ra là 26 triệu thì hôm nay, Google đã đưa ra con số sau cùng: 25.8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu, đây sẽ là thành tích chính thức của "Hãy trao cho anh".

Ngoài ra, MV còn đứng #1 Trending toàn cầu, #1 trending tại Hàn Quốc, #2 Tại Canada, #6 Tại Úc, #7 tại Mỹ, #8 tại Đài Loan, #28 tại Singapore. All kill toàn bộ tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam #1 trending YouTube Việt Nam, #1 iTunes, #1 Apple Music và #1 Spotify!


Với 637,000 lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu thông qua tính năng YouTube Premier, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã trở thành MV có lượt xem video công chiếu trên YouTube lớn thứ 3 đến thời điểm hiện tại, sau "Kill This Love" - BlackPink (hơn 900,000) và "thank u, next" - Ariana Grande (hơn 800,000).

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP cũng đã lập kỷ lục thế giới, trở thành nam nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu cao nhất trên YouTube. Con số được đưa ra ban đầu dao động ở mức 635,000.

Hai con số khổng lồ vừa được xác nhận chắc chắn đang là niềm vui rất lớn với cộng đồng Sky trong nước và cả thế giới. Đây có lẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà các Sky dành cho Sơn Tùng.

Một lần nữa xin chúc mừng Sky và Sơn Tùng!!!