Lương Thu Trang trắng tay tại VTV Awards nhưng được vinh danh ở 1 hạng mục

Lương Thu Trang trắng tay tại VTV Awards nhưng được vinh danh ở 1 hạng mục Dù không nhận được giải thưởng cá nhân VTV Awards vào đêm 1/1 nhưng Lương Thu Trang bất ngờ được vinh danh ở một hạng mục đặc biệt. 2021 là một năm có thể gọi là thành công đối với cá nhân Lương Thu Trang khi cô dần khẳng định mình qua các vai diễn đặc biệt ấn tượng, mới nhất là "Hoa nhà văn" trong bộ phim hình sự đình đám Mặt Nạ Gương. Càng diễn, khán giả càng nhìn thấy được sự đa dạng trong khả năng biến hóa nhân vật của nữ diễn viên 9x. Lương Thu Trang để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả nhờ khả năng biến hóa đa dạng qua nhiều vai diễn. Tuy nhiên, trên sân khấu VTV Awards 2021 đêm qua (1/1), đa số mọt phim đều bày tỏ sự tiếc nuối dành cho Lương Thu Trang khi cô không...
quảng cáo

Dù không nhận được giải thưởng cá nhân VTV Awards vào đêm 1/1 nhưng Lương Thu Trang bất ngờ được vinh danh ở một hạng mục đặc biệt.

2021 là một năm có thể gọi là thành công đối với cá nhân Lương Thu Trang khi cô dần khẳng định mình qua các vai diễn đặc biệt ấn tượng, mới nhất là "Hoa nhà văn" trong bộ phim hình sự đình đám Mặt Nạ Gương. Càng diễn, khán giả càng nhìn thấy được sự đa dạng trong khả năng biến hóa nhân vật của nữ diễn viên 9x.

Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-1
Lương Thu Trang để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả nhờ khả năng biến hóa đa dạng qua nhiều vai diễn.

Tuy nhiên, trên sân khấu VTV Awards 2021 đêm qua (1/1), đa số mọt phim đều bày tỏ sự tiếc nuối dành cho Lương Thu Trang khi cô không có tên trong danh sách trao giải. Các cá nhân đã nhận giải là Mạnh Trường và Hồng Diễm ở hạng mục Nam/Nữ diễn viên ấn tượng và đều là những gương mặt xuất hiện trong các bộ phim đình đám Hương Vị Tình Thân và Hướng Dương Ngược Nắng.

Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-2Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-3
Mạnh Trường và Hồng Diễm là hai cá nhân chiến thắng hạng mục Nam/Nữ diễn viên ấn tượng.

Nhiều khán giả cho rằng, trường hợp của Hồng Diễm không thực sự xứng đáng, Lương Thu Trang nên là cái tên được gọi trong hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng sau những gì cô đã thể hiện trên màn ảnh 2021.

Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-4Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-5
Khán giả tỏ ra không đồng tình với kết quả này, thay vào đó họ cho rằng Lương Thu Trang là người xứng đáng hơn với danh hiệu Nữ diễn viên ấn tượng sau những gì cô đã thể hiện xuyên suốt năm 2021.

Chính vì vậy, các thành viên của Fan Club Lương Thu Trang đã dành tình yêu thương đặc biệt đối với thần tượng của mình sau một năm đầy sóng gió với nhiều sự tranh cãi và áp lực xoay quanh các vai diễn của nữ diễn viên 31 tuổi.

Những tấm bằng khen, bánh kem và hoa hồng đã được các fan thiết kế để dành tặng riêng cho cô như một sự tri ân đối với Lương Thu Trang. Điều này khiến "Hoa nhà văn" hết sức cảm động, không ngờ dù trắng tay tại VTV Award nhưng cô vẫn nhận được danh hiệu có một không hai - Diễn viên xuất sắc nhất trong lòng fan.

Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-6Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-7Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-8
Hoa, bánh kem và đặc biệt là tấm bằng khen với danh hiệu Diễn viên xuất sắc nhất trong lòng fan đã được người hâm mộ dành tặng cho Lương Thu Trang.

Lương Thu Trang trắng tay VTV Awards, được vinh danh ở 1 hạng mục-9
Tình yêu thương thần tượng đáng ngưỡng mộ của Fan club Lương Thu Trang.

Theo Công lý & Xã hội

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tay-tai-vtv-awards-2021-luong-thu-trang-bat-ngo-duoc-vinh-danh-o-hang-muc-co-mot-khong-hai-105188.html