Luật Chơi Của Thị Giác - Khóa 5

Luật Chơi Của Thị Giác - Khóa 5 Luật Chơi Của Thị Giác - Khóa 5 Dù chúng ta đang ở độ tuổi nào. Dù công việc của chúng ta là gì. Thì việc nhận thức và hiểu về cái đẹp vẫn luôn là một điều cần thiết của nhân loại trong mọi thời đại, mọi quốc gia. Là một yếu tố quan trọng tạo ra sự khác biệt về hạnh phúc trong đời sống tinh thần của mỗi người. Khoá học giúp chúng ta phân tích và thực hành về khái niệm "Đẹp" từ nhiều góc độ khách quan và chủ quan. Với kiến thức nền căn bản nhất về nghệ thuật thị giác, mỗi chúng ta sẽ có cơ sở để mạnh dạn đưa ra quan điểm, nhận định, những đánh giá cá nhân về các tác phẩm được cảm thụ bằng giác quan "khó tính" này. Khiến ta biết chủ động nâng cao thẩm mĩ...
quảng cáo

Dù chúng ta đang ở độ tuổi nào. Dù công việc của chúng ta là gì. Thì việc nhận thức và hiểu về cái đẹp vẫn luôn là một điều cần thiết của nhân loại trong mọi thời đại, mọi quốc gia. Là một yếu tố quan trọng tạo ra sự khác biệt về hạnh phúc trong đời sống tinh thần của mỗi người.

Khoá học giúp chúng ta phân tích và thực hành về khái niệm "Đẹp" từ nhiều góc độ khách quan và chủ quan.

Với kiến thức nền căn bản nhất về nghệ thuật thị giác, mỗi chúng ta sẽ có cơ sở để mạnh dạn đưa ra quan điểm, nhận định, những đánh giá cá nhân về các tác phẩm được cảm thụ bằng giác quan "khó tính" này. Khiến ta biết chủ động nâng cao thẩm mĩ của bản thân. Dần hình thành ý thức nhìn nhận bao quát, rộng mở hơn với mọi sự vật, hiện tượng hằng ngày.

Khoá học được AAS biên soạn cho mọi người. Amélie đặc biệt khuyến khích đến những ai thực sự có mối quan tâm và muốn hiểu về thị cảm, thẩm mĩ. Cũng như muốn hiểu thêm về các ngành nghề tạo ra cái đẹp. Khoá học cũng chào đón các bạn làm việc trong lĩnh vực: tạo hình, kiến trúc, thiết kế, làm phim,...khi bạn chưa có chút khái niệm hay kiến thức gì về cái đẹp trước đó.

Luật Chơi Của Thị Giác - Khóa 5

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian học:18h30 Chủ nhật mỗi tuần.

+ Khai giảng ngày 07/07/2019

+ Thời lượng: 5 buổi (mỗi buổi 2,5 tiếng)

2. Địa điểm: An Xanh 1958, 58/9 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

3. Nội dung từng buổi (lý thuyết + thực hành):

Khoá học: "Luật chơi của thị giác"

+ Buổi 1: Khoa học trong bố cục.

+ Buổi 2: Ngôn ngữ của hình ảnh - Đường nét.

+ Buổi 3: Ngôn ngữ của hình ảnh - Màu sắc.

+ Buổi 4: Tác phẩm và bối cảnh - Quan niệm và góc nhìn.

+ Buổi 5: Khách quan và chủ quan.Ở buổi học cuối này, lớp sẽ đi xem tranh bảo tàng Mĩ thuật HCM và 1 -2 triển lãm tự do trong tháng (nếu có).

4. Học phí: 1.800.000 vnđ/khóa

Ưu đãi 1.440.000 vnđ/khóa dành cho học sinh/sinh viên.

Link đăng ký: https://forms.gle/XCAaknAEwkuZJnGy5

Lưu ý: Học phí đã bao gồm họa cụ, tài liệu và phí giữ xe cho mỗi buổi học.