Love in Bloom Wedding Fair 2020 tại Hà Nội

Love in Bloom Wedding Fair 2020 tại Hà Nội Love in Bloom Wedding Fair 2020 tại Hà Nội Đám cưới từ lâu đã là kỷ niệm đánh dấu khoảnh khắc tình yêu đơm hoa kết trái, khởi đầu một chặng đường mới nơi hai trái tim hoà chung một nhịp đập. Họ nói hôn nhân là "dấu chấm hết" cho chủ nghĩa cá nhân và cá tính riêng nhưng JW Marriott Hanoi vẫn tin rằng sự hoà quyện ngọt ngào này sẽ đem lại sự phong phú đầy sắc màu của cuộc sống. Với chủ đề "Maximalism", Love in Bloom Wedding Fair sẽ mang tới một không gian của màu sắc và sự phá cách với xu hướng cưới nổi bật của 2020. Đến với Love in Bloom Wedding Fair, bạn sẽ không chỉ được gặp gỡ và tư vấn bởi hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam, tham khảo và nhận các gói ưu...
quảng cáo

Đám cưới từ lâu đã là kỷ niệm đánh dấu khoảnh khắc tình yêu đơm hoa kết trái, khởi đầu một chặng đường mới nơi hai trái tim hoà chung một nhịp đập. Họ nói hôn nhân là "dấu chấm hết" cho chủ nghĩa cá nhân và cá tính riêng nhưng JW Marriott Hanoi vẫn tin rằng sự hoà quyện ngọt ngào này sẽ đem lại sự phong phú đầy sắc màu của cuộc sống. Với chủ đề "Maximalism", Love in Bloom Wedding Fair sẽ mang tới một không gian của màu sắc và sự phá cách với xu hướng cưới nổi bật của 2020.

Love in Bloom Wedding Fair 2020 tại Hà Nội

Đến với Love in Bloom Wedding Fair, bạn sẽ không chỉ được gặp gỡ và tư vấn bởi hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam, tham khảo và nhận các gói ưu đãi tổ chức tiệc cưới mà còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động đầy thú vị cùng với "người ấy".

Nhấn Quan tâm/Tham gia sự kiện để cùng cập nhật những thông tin thú vị sẽ được "bật mí" trong vài ngày tới nhé.

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2614939662

Love in Bloom Wedding Fair

1. Thời gian: 10h00 - 20h00 các ngày 25 & 26/07/2020 (Thứ 7, Chủ nhật)

2. Địa điểm: JW Marriott Hotel Hanoi - No.8 Đỗ Đức Dục, Road, Từ Liêm, Hà Nội

3. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do!