Lớp tâm lý học miễn phí - Cam kết trong Tình yêu

Lớp tâm lý học miễn phí - Cam kết trong Tình yêu Bạn có từng loay hoay kiếm tìm người phù hợp để yêu và mong muốn có một tình yêu bền vững? Chà,...giữa cái rét xé lòng của Hà Nội nếu có người yêu để ôm thì thích nhỉ? Nhưng nếu có rồi, mà để giữ người ấy bên cạnh thêm một ngày, một tháng, một đợt không khí lạnh tăng cường hay thêm một mùa đông nữa sẽ phải làm sao đây? [Trích lời chia sẻ của bạn đề xuất chủ đề] Lận đận trong vòng xoáy tình yêu không hồi kết, yêu ai cũng không qua được nửa năm, thậm chí khi mình còn cách ngưỡng cửa hạnh phúc của hôn nhân mà phải dừng bước. Khi đi gặp bạn bè đang ẵm trên tay những em bé bụ bẫm đáng yêu, câu hỏi quan tâm nhưng lại như vết dao cứa vào lòng mình: "Bao giờ mày mới...
quảng cáo

Bạn có từng loay hoay kiếm tìm người phù hợp để yêu và mong muốn có một tình yêu bền vững? Chà,...giữa cái rét xé lòng của Hà Nội nếu có người yêu để ôm thì thích nhỉ? Nhưng nếu có rồi, mà để giữ người ấy bên cạnh thêm một ngày, một tháng, một đợt không khí lạnh tăng cường hay thêm một mùa đông nữa sẽ phải làm sao đây?

Lớp tâm lý học miễn phí - Cam kết trong Tình yêu

[Trích lời chia sẻ của bạn đề xuất chủ đề]

Lận đận trong vòng xoáy tình yêu không hồi kết, yêu ai cũng không qua được nửa năm, thậm chí khi mình còn cách ngưỡng cửa hạnh phúc của hôn nhân mà phải dừng bước.

Khi đi gặp bạn bè đang ẵm trên tay những em bé bụ bẫm đáng yêu, câu hỏi quan tâm nhưng lại như vết dao cứa vào lòng mình: "Bao giờ mày mới lấy chồng?"

Trải qua khoảng thời gian ráo riết yêu cầu người yêu mình ra mắt với gia đình anh ấy để cảm thấy tình yêu có được một sự cam kết dài lâu. Hay mình luôn muốn anh hằng ngày phải nói: "Anh yêu em" để cam kết rằng anh chỉ có mình trong mối quan hệ này. Rồi ra mắt họ hàng, bạn bè thân hữu để khẳng định mối quan hệ.

Nhưng rồi, vẫn sự bất an, trống rỗng bủa vây; mối quan hệ sắp đến ngày đơm hoa kết trái thì thành cơm không lành, canh không ngọt, diễn biến xấu hơn. Liệu để có được hạnh phúc lâu dài là điều không thể tới với mình.

Vậy nên sự cam kết trong mối quan hệ thực sự là một đề tài quan trọng, ý nghĩa và chắc chắn thu hút mọi người.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC

1. Thời gian: Chủ Nhật - Ngày 31.01.2021

Sáng: 09:00-12:00

Chiều: 13:30-16:30

(Tổng thời gian: 2 buổi x 3 tiếng = 6 tiếng)

2. Địa điểm: Công ty Nam Bộ, tầng 1, toà nhà Trần Gia, 81A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm

3. Giảng viên: Ths. Ngô Toàn

Thạc Sĩ Tâm Lý Học (Học Viện Khoa Học Xã Hội Việt Nam)

Xuất phát từ tư duy của một phóng viên ngành nội chính, thầy Ngô Toàn dấn thân sang lĩnh vực tâm lý một cách cởi mở và rốt ráo theo đuổi những chủ đề rất thực tế, rất đời người. Mong muốn của thầy là hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn những ai cần đến tâm lý trên mọi miền đất nước. Thầy tự cho mình nhiệm vụ phục vụ cộng đồng một cách tự nhiên như thế. Do vậy mà nhóm chúng mình rất hoan hỷ hỗ trợ thầy trong việc thực hiện nhiệm vụ cao cả ấy.

Bạn có thể đọc thêm blog của thầy: https://ngotoan.com/

4. Cách thức tham dự: Vào lớp miễn phí!

+ Các bạn vui lòng gửi xe ở tầng hầm.

+ Cần hỗ trợ xin liên hệ Quốc Cường(Mr.) qua số điện thoại 0932.103.999

Hẹn gặp mọi người ở lớp học.

Dịu dàng, dễ thương, kết nối, gắn bó, phát triển!