LỚP REVIEW - TẬN HƯỞNG MÙA THU

LỚP REVIEW - TẬN HƯỞNG MÙA THU LỚP REVIEW - TẬN HƯỞNG MÙA THU THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC 1. Thời gian: 19h00 (thứ tư) & 09h00 (chủ nhật) hàng tuần Khóa học bao gồm: 8 buổi học & 1 workshop  2. Địa điểm: Tầng 4 moonwork coworking space - số 34 ngõ 28B Điện Biên Phủ (đối diện cột cờ Hà Nội) 3. Học phí: 2.500.000 đồng 4. Cách thức tham dự: Vui lòng đăng ký tại link: https://sakedemy.typeform.com/to/Evj5fc (Đóng đơn khi đủ số lượng học viên) 5. Nội dung khóa học: Nội dung các buổi học sẽ tương ứng với mỗi chủ đề dưới đây: Trò chuyện, giao lưu, nói với nhau về "free time" và những gì mình thích và yêu. Không gian thư giãn mùa thu: Uống cocktail "signature", trò chuyện với bartender và trải nghiệm La Plume bar & lounge (Lý Đạo Thành, Hà Nội) Kỹ năng chọn và review sách hay...
quảng cáo

LỚP REVIEW - TẬN HƯỞNG MÙA THU

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: 19h00 (thứ tư) & 09h00 (chủ nhật) hàng tuần

Khóa học bao gồm: 8 buổi học & 1 workshop

 2. Địa điểm: Tầng 4 moonwork coworking space - số 34 ngõ 28B Điện Biên Phủ (đối diện cột cờ Hà Nội)

3. Học phí: 2.500.000 đồng

4. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: https://sakedemy.typeform.com/to/Evj5fc

(Đóng đơn khi đủ số lượng học viên)

5. Nội dung khóa học:

Nội dung các buổi học sẽ tương ứng với mỗi chủ đề dưới đây:

  • Trò chuyện, giao lưu, nói với nhau về "free time" và những gì mình thích và yêu.
  • Không gian thư giãn mùa thu: Uống cocktail "signature", trò chuyện với bartender và trải nghiệm La Plume bar & lounge (Lý Đạo Thành, Hà Nội)
  • Kỹ năng chọn và review sách hay
  • Học ở Không gian làm việc chung (Co-working space): Trải nghiệm Toong (8 Tràng Thi) + Viết như "hot blogger"
  • Những bài review truyền cảm hứng
  • Một, hai, ba chúng ta cùng tới Cinema!
  • Nhìn lại + chú tâm + ghi chép + tạo blog riêng để dân trở thành "writer/ người viết"
  • Tôi viết gì khi viết về ẩm thực? (Cùng thưởng thức một nhà hàng rất chất, với đầu bếp là một ca sĩ rất nổi tiếng!)
  • Workshop/ Field trip: Cùng nhau cảm ơn mùa thu ở một điểm đến... bí mật và review về chuyến du ngoạn.

Và cùng nhau thực hành 4 buổi, để "Nghe thấy, nhìn thấy, nhận thấy, viết lại".

LỚP REVIEW - TẬN HƯỞNG MÙA THU

 

Vào những ngày này, giời Hà Nội bắt đầu cư xử dịu dàng với chúng ta hơn, cây lơi lá lá, gió hiu hiu nâng váy, sương chùng chình qua ô cửa sổ, và cuộc đời tự dưng bình yên trong thoáng chốc, đặc biệt là với những ai phải trải qua một tháng Ngâu nặng nhọc, với những người nhọc mệt và những việc bế tắc.

Chúng mình lại ngồi sát với nhau mà kể cho nhau câu chuyện, nói với nhau vài điều bâng quơ của những tháng ngày son trẻ, cùng nhìn lại những gì đã qua, một cuộc sống của vạn điều không hối hận. Ô hay thì ra những ngày này người với người cũng có thể dịu dàng với nhau đến thế, nhất là khi nhắc về đến những điều nhỏ bé đã trải qua. Capre Diem!

Capre Diem hay Seize the moment là khẩu hiệu một cách sống: "Hãy sống trọn ngày hôm nay" hay "cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ".... Ta đã sống những tháng ngày có vui và buồn, bước qua những lựa chọn đúng và sai nhưng nếu được hỏi lại ta vẫn nói với nhau rằng bản thân chưa từng hối hận. Mỗi khoảnh khắc qua đi, mỗi trải nghiệm đem đến, chúng mình đều gói ghém lại trong những ngăn kéo của ký ức.

Khi nhìn lại, người ta mới những ngăn kéo ấy ra, ghi chép những phần nhiều màu sắc nhất, chia sẻ cho người khác, và gọi đấy là review: nhìn lại một trải nghiệm!

Bạn thử để ý xem, thế giới hiện đại là thế giới của review, nơi chúng mình cùng nhau sống, chia sẻ, nhìn lại những mảnh ghép của những cuộc đời không hoàn hảo nhưng không hối hận và tái tạo chúng trên blog, trên trang cá nhân, trong sách, hay trong những câu chuyện kể với nhau hàng ngày.

Mùa thu này, mời bạn ghé chơi ăn bánh uống trà thưởng trăng, cùng lớp viết review đầu tiên của Sakédemy để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời mình!

___________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Sakedemy/

Hotline: ‭098 6653614‬

Email: [email protected]