Lớp học Online miễn phí: Hành trình SÁNG TẠO: Không – Có – Không

Lớp học Online miễn phí: Hành trình SÁNG TẠO: Không – Có – Không Thông tin từ ban tổ chức: Sau những số giảng dạy thiên về thiết kế thương mại như Packaging Design, Environmental Graphic Design, lớp học sắp tới sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới: Hãy học các quy tắc như một người chuyên nghiệp, để có thể phá vỡ chúng như một nghệ sĩ. Bạn đã sẵn sàng để cùng Arena Multimedia định hình phong cách cá nhân với Hành trình SÁNG TẠO: Không - Có - Không chưa? THÔNG TIN CHI TIẾT  - Hình thức: Học Online qua Google Meet - Thời gian: Vào lúc 9h00 đến 12h00 ngày 22.6 và 23.6.2021 - Số lượng: 50 học viên - Giảng viên: Họa sĩ Đỗ Hiệp - Giảng viên viên phụ trách môn Basic Art của Arena Multimedia - Link đăng ký: https://bit.ly/Freeclass-02 - Hạn chót đăng ký: 21.06.2021 ** Lưu ý: Vì sĩ số lớp học có...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Sau những số giảng dạy thiên về thiết kế thương mại như Packaging Design, Environmental Graphic Design, lớp học sắp tới sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới: Hãy học các quy tắc như một người chuyên nghiệp, để có thể phá vỡ chúng như một nghệ sĩ. Bạn đã sẵn sàng để cùng Arena Multimedia định hình phong cách cá nhân với Hành trình SÁNG TẠO: Không - Có - Không chưa?

THÔNG TIN CHI TIẾT 

- Hình thức: Học Online qua Google Meet

- Thời gian: Vào lúc 9h00 đến 12h00 ngày 22.6 và 23.6.2021

- Số lượng: 50 học viên

- Giảng viên: Họa sĩ Đỗ Hiệp - Giảng viên viên phụ trách môn Basic Art của Arena Multimedia

- Link đăng ký: https://bit.ly/Freeclass-02

- Hạn chót đăng ký: 21.06.2021

** Lưu ý: Vì sĩ số lớp học có giới hạn, nên những bạn đăng ký thành công sẽ nhận được email và cuộc gọi xác nhận của Arena Multimedia.

---------------------

Lớp học này dành cho ai?

- Các bạn trẻ muốn tìm hiểu về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

- Những ai đang làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo tuy nhiên vẫn luôn chật vật định hình phong cách cá nhân.

- Người nào đang muốn rèn luyện tư duy thẩm mỹ để nâng cấp chất lượng sản phẩm thiết kế

- Lớp học chỉ dành cho các bạn học viên ở khu vực phía Bắc

* Lớp học không dành cho học viên Arena Multimedia

---------------------

Nội dung lớp học:

- Đi từ Không tới Có: Trang bị những kiến thức mỹ học cơ bản, giới thiệu khuynh hướng nghệ thuật qua các thời kỳ và làm quen với những bậc thầy nổi tiếng để rút ra những bài học về sáng tạo.

- Đi từ Khó đến Không: Hướng dẫn và giúp bạn tìm ra phương hướng rèn luyện khả năng sáng tạo, xây dựng phong cách cá nhân.

- Phân tích tranh các danh họa: Picasso, Mondrian, Bauhaus…

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện