Lớp học miễn phí KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA của Maison Marou

Lớp học miễn phí KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA của Maison Marou Tại lớp học trải nghiệm đặc biệt này, chuyên gia về hương vị sô cô la từ Marou sẽ đưa bạn đến với những nét khác nhau của sô cô la từ mỗi tỉnh thành, đồng thời hiểu thêm về thổ nhưỡng mỗi nơi có ảnh hưởng như thế nào tới hương vị của sản phẩm. + Thời gian: Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần + Thời gian bắt đầu: 3:00 PM + Thời gian học: 45' - 1h Lớp học sẽ diễn ra tại cửa hàng Maison Marou Hà Nội 91A Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm mở cửa tự do và miễn phí cho tất cả các bạn tham gia. Chỉ cần tới đúng giờ sẽ có các #chocolatemakers hướng dẫn bạn nhé. Hãy rủ thêm bạn bè, mang thêm bút để ghi chép lại những hương vị bạn cảm nhận được, và thưởng thức sô cô la như...
quảng cáo

Tại lớp học trải nghiệm đặc biệt này, chuyên gia về hương vị sô cô la từ Marou sẽ đưa bạn đến với những nét khác nhau của sô cô la từ mỗi tỉnh thành, đồng thời hiểu thêm về thổ nhưỡng mỗi nơi có ảnh hưởng như thế nào tới hương vị của sản phẩm.

+ Thời gian: Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần

+ Thời gian bắt đầu: 3:00 PM

+ Thời gian học: 45' - 1h

Lớp học miễn phí KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA của Maison Marou

Lớp học sẽ diễn ra tại cửa hàng Maison Marou Hà Nội 91A Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm mở cửa tự do và miễn phí cho tất cả các bạn tham gia.

Chỉ cần tới đúng giờ sẽ có các #chocolatemakers hướng dẫn bạn nhé.

Hãy rủ thêm bạn bè, mang thêm bút để ghi chép lại những hương vị bạn cảm nhận được, và thưởng thức sô cô la như những chuyên gia thực thụ nha!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/MaisonMarouHanoi/

Event: https://www.facebook.com/events/353835802708485/

Hotline: 024 3717 3969

Email: [email protected]