Lớp Học Miễn Phí - Cách Làm Bánh Kinh Doanh Online Tại Nhà 2022

Lớp Học Miễn Phí - Cách Làm Bánh Kinh Doanh Online Tại Nhà 2022 Thông tin từ ban tổ chức: TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC LÀM BÁNH? - Được giới thiệu và hướng dẫn công thức làm bánh "Thuyền hạt và bánh Nougat chà bông trứng muối" kinh doanh cực đơn giản. - Được chia sẻ kinh nghiệm về cân đối chi phí nguyên liệu và cách để bán được bánh nhà làm nhiều và nhanh. - Tham gia thực hành làm bánh cùng khách mời. - Được chia sẻ về cơ hội tiếp cận khách hàng online tại nhà. KHÁCH MỜI: Chị Hà Nguyễn Người có khả năng trong việc làm nhiều loại bánh khác nhau. Chị Hà Nguyễn không những tạo nên nhiều món bánh đa dạng hấp dẫn mà còn khơi gợi niềm đam mê, nhiệt huyết cho những người yêu thích nấu ăn, có ý định kinh doanh online tại nhà. Chị hiện đang kinh doanh tại nhà với...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC LÀM BÁNH?

- Được giới thiệu và hướng dẫn công thức làm bánh "Thuyền hạt và bánh Nougat chà bông trứng muối" kinh doanh cực đơn giản.

- Được chia sẻ kinh nghiệm về cân đối chi phí nguyên liệu và cách để bán được bánh nhà làm nhiều và nhanh.

- Tham gia thực hành làm bánh cùng khách mời.

- Được chia sẻ về cơ hội tiếp cận khách hàng online tại nhà.

KHÁCH MỜI: Chị Hà Nguyễn

Người có khả năng trong việc làm nhiều loại bánh khác nhau.

Chị Hà Nguyễn không những tạo nên nhiều món bánh đa dạng hấp dẫn mà còn khơi gợi niềm đam mê, nhiệt huyết cho những người yêu thích nấu ăn, có ý định kinh doanh online tại nhà.

Chị hiện đang kinh doanh tại nhà với nhiều món bánh xuất sắc về hương vị, chất lượng và cả giao diện hình ảnh sản phẩm. Chị đã bán nhiều đơn bánh tại Landmark với sự yêu thích và ủng hộ của rất nhiều hộ dân chung cư.

THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

- Địa điểm: Ilacha Phạm Ngũ Lão - 175/16 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

- Thời gian: 9h-12h, Thứ bảy, ngày 26/2/2022

ĐĂNG KÍ THAM GIA NGAY TẠI: ĐÂY

*Lưu ý: Do địa điểm tổ chức là quán cafe nên Anh/Chị vui lòng order nước khi đến tham dự.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện