Lớp học KỊCH ỨNG TÁC LEVEL 1 tại Hà Nội

Lớp học KỊCH ỨNG TÁC LEVEL 1 tại Hà Nội "Kịch ứng tác" là loại hình kịch không có kịch bản, được xây dựng và trình diễn đầy ngẫu hứng nhưng cũng không kém phần logic, dựa trên nền tảng của 5 tiêu chí: lắng nghe, sáng tạo, biểu đạt, thoải mái và sẵn sàng. Tất cả các khóa học kịch ứng tác của Haha Hanoi được xây dựng và triển khai trong một môi trường an toàn, mang tính hỗ trợ, bỏ qua các rào cản về sự khác biệt, sẵn sàng vui vẻ cùng nhau chấp nhận thử thách. KỊCH ỨNG TÁC LEVEL 1 mang đến cho bạn những trải nghiệm bước đầu về tinh thần "Yes, and..." trong ứng tác. Thông qua các bài tập và trò chơi ứng tác theo nhóm, bạn sẽ rèn luyện các "cơ bắp" về sự ứng biến linh hoạt, tính sáng tạo, khả năng lắng nghe, tinh thần không ngại rủi...
quảng cáo

"Kịch ứng tác" là loại hình kịch không có kịch bản, được xây dựng và trình diễn đầy ngẫu hứng nhưng cũng không kém phần logic, dựa trên nền tảng của 5 tiêu chí: lắng nghe, sáng tạo, biểu đạt, thoải mái và sẵn sàng. Tất cả các khóa học kịch ứng tác của Haha Hanoi được xây dựng và triển khai trong một môi trường an toàn, mang tính hỗ trợ, bỏ qua các rào cản về sự khác biệt, sẵn sàng vui vẻ cùng nhau chấp nhận thử thách.

KỊCH ỨNG TÁC LEVEL 1 mang đến cho bạn những trải nghiệm bước đầu về tinh thần "Yes, and..." trong ứng tác. Thông qua các bài tập và trò chơi ứng tác theo nhóm, bạn sẽ rèn luyện các "cơ bắp" về sự ứng biến linh hoạt, tính sáng tạo, khả năng lắng nghe, tinh thần không ngại rủi ro và giải phóng cơ thể.

Lớp học KỊCH ỨNG TÁC LEVEL 1  tại Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC

1. Thời gian: 16h00 - 18h00 Thứ Bảy hàng tuần, từ 26/02 đến 16/04/2022

2. Địa điểm: Tầng 3 CEPEW, số 1 ngõ 7 Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội

3. Huấn luyện viên: Hà Thành (hướng dẫn chính) & Minh Phạm (hỗ trợ)

4. Cách thức tham gia:

Vui lòng đăng ký tại link: hahahanoi.com/classes/improv-level-1

* Để đảm bảo chất lượng tương tác, số người học sẽ được giới hạn. Những bạn chưa kịp lần này sẽ được chuyển vào danh sách chờ cho các lớp tiếp theo.

* Để đảm bảo phòng dịch, bạn vui lòng chỉ đăng ký sau khi đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin.

Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84) 968 246 155

Email: ​[email protected]