Lớp Học Khám Phá Hương Vị Sôcôla

Lớp Học Khám Phá Hương Vị Sôcôla Maison Marou xin được mời bạn, những người yêu sô cô la đến với lớp học trải nghiệm hành trình từ hạt cacao thô đến thanh sôcôla ngọt ngào, từ nông trại cho đến thành phẩm thuần Việt. Tại lớp học trải nghiệm đặc biệt này, chuyên gia về hương vị sô cô la từ Marou sẽ đưa bạn đến với những nét khác nhau của sô cô la từ mỗi tỉnh thành, đồng thời hiểu thêm về thổ nhưỡng mỗi nơi có ảnh hưởng như thế nào tới hương vị của sản phẩm. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC 1. Thời gian: Thứ Bảy hàng tuần (Lớp học đầu tiên sẽ bắt đầu vào thứ bảy ngày 16/05/2020). Thời gian bắt đầu: 15h00 Thời gian học: 30 phút - 1h 2. Địa điểm: Maison Marou Hanoi - 91a Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 3. Cách...
quảng cáo

Lớp Học Khám Phá Hương Vị Sôcôla

Maison Marou xin được mời bạn, những người yêu sô cô la đến với lớp học trải nghiệm hành trình từ hạt cacao thô đến thanh sôcôla ngọt ngào, từ nông trại cho đến thành phẩm thuần Việt.

Tại lớp học trải nghiệm đặc biệt này, chuyên gia về hương vị sô cô la từ Marou sẽ đưa bạn đến với những nét khác nhau của sô cô la từ mỗi tỉnh thành, đồng thời hiểu thêm về thổ nhưỡng mỗi nơi có ảnh hưởng như thế nào tới hương vị của sản phẩm.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC

1. Thời gian: Thứ Bảy hàng tuần (Lớp học đầu tiên sẽ bắt đầu vào thứ bảy ngày 16/05/2020).

Thời gian bắt đầu: 15h00

Thời gian học: 30 phút - 1h

2. Địa điểm: Maison Marou Hanoi - 91a Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Cách thức tham dự:

Lớp học sẽ diễn ra tại cửa hàng Maison Marou Hanoi 91A phố Thợ Nhuộm, mở cửa tự do và miễn phí cho 20 khán giả đầu tiên!

Hãy rủ thêm bạn bè, mang thêm bút để ghi chép lại những hương vị bạn cảm nhận được, và thưởng thức sô cô la như những chuyên gia thực thụ nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/MaisonMarouHanoi

Hotline: 024 3717 3969

Email: [email protected]