Loki đáng lẽ đã chết thật trong ‘Thor: The Dark World’ … nhưng khán giả không chấp nhận điều đó.

Loki đáng lẽ đã chết thật trong ‘Thor: The Dark World’ … nhưng khán giả không chấp nhận điều đó. [ad_1] Từ một nhân vật phản diện, Loki dần trở thành một nhân tố không thể thiếu trong vũ trụ điện ảnh Marvel, và sự sống còn của anh cũng để lại nhiều cảm xúc trong khán giả.   Loki từng được biên kịch cho hy sinh trong Phase 2 Loki là một nhân vật liên tục chết đi và sống lại nhiều lần trong MCU, vì vậy thật hợp lý khi Thanos nói câu “Không còn hồi sinh được nữa lần này”, khi hắn bóp nghẹt Loki trong ‘Avengers: Infinity War’. Và hóa ra, anh đáng lẽ đã chết hẳn từ rất sớm trong Phase 2. Khi trò chuyện với Empire Film Podcast, nam diễn viên Tom Hiddleston đã chia sẻ rằng Loki ban đầu đáng lẽ sẽ hy sinh trong ‘Thor: The Dark World’. Anh ấy giải thích: “Cái chết của Loki trên Svartalfheim ban đầu được xác...
quảng cáo

Từ một nhân vật phản diện, Loki dần trở thành một nhân tố không thể thiếu trong vũ trụ điện ảnh Marvel, và sự sống còn của anh cũng để lại nhiều cảm xúc trong khán giả.

Loki từng được biên kịch cho hy sinh trong Phase 2

Loki là một nhân vật liên tục chết đi và sống lại nhiều lần trong MCU, vì vậy thật hợp lý khi Thanos nói câu “Không còn hồi sinh được nữa lần này”, khi hắn bóp nghẹt Loki trong ‘Avengers: Infinity War’. Và hóa ra, anh đáng lẽ đã chết hẳn từ rất sớm trong Phase 2.

Khi trò chuyện với Empire Film Podcast, nam diễn viên Tom Hiddleston đã chia sẻ rằng Loki ban đầu đáng lẽ sẽ hy sinh trong ‘Thor: The Dark World’. Anh ấy giải thích:

“Cái chết của Loki trên Svartalfheim ban đầu được xác định như một cái chết tuyệt đối. Chris và tôi đã diễn cảnh đó rất thật. Nó mang ý nghĩa rằng nhân vật chuộc lỗi lầm của chính mình, rằng anh đã giúp cứu anh trai mình và cứu Jane Foster, bằng cách hy sinh. Đó là một kịch bản đã được vạch ra và là một phần của nội dung câu chuyện ban đầu. Nhưng trong các buổi chiếu thử, khán giả đã không chấp nhận nó. Có một sự phản đối đồng nhất một cách kì lạ về điều này.”

Loki sẽ trở lại với MCU trong ‘Avengers: Endgame’?

Dù tôi hiểu rằng một cái chết từ Loki sẽ phù hợp với mạch truyện chuộc lỗi thích hợp, nhưng nhân vật này được xem là một trong số ít nhân vật phản diện thú vị trong toàn bộ thương hiệu này, và việc để anh ta chết sẽ là một sự lãng phí. Dù bằng cách nào, họ vẫn phải tìm cách cho Loki “chuộc lỗi” trong ‘Thor: Ragnarok’. Dù anh ta không thực sự là một anh hùng, nhưng bạn thậm chí cũng không thể gọi nhân vật này là kẻ xấu nữa.

Ảnh trường quay đã xác nhận rằng Loki sẽ quay trở lại trong ‘Avengers: Endgame’, nhưng có vẻ nó sẽ liên quan đến việc du hành thời gian, và có lẽ chúng ta phải chờ đến khi phim được công chiếu ngày 26/4/2019 để xác nhận việc này.

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Tom-Hiddleston-as-Loki-in-Thor-The-Dark-World-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}