Lời hay: Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa và ngọt ngào

Lời hay: Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa và ngọt ngào Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái thật ý nghĩa và ngọt ngào. Chị em trong nhà, có đôi lúc cãi vã, giận hờn. Nhưng đến khi xa nhau, hay gặp sự khó khăn, thì chị em gái lại là người dễ chia sẽ với nhau nhất. Một thời chúc sinh nhật cũng có thể làm bất cứ ai trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Vậy tại sao bạn không thử gửi lời chúc ấy đến cho người chị, người em thân yêu của mình nhân dịp quan trọng ấy nhỉ? Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình nào! Đừng giữ mãi trong lòng! Hãy yêu thương khi ta còn có thể nhé ^^! Một lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái thôi cũng có thể khiến họ có một ngày tươi đẹp hơn đấy! Lời chúc mừng sinh...
quảng cáo

Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái thật ý nghĩa và ngọt ngào.

Chị em trong nhà, có đôi lúc cãi vã, giận hờn. Nhưng đến khi xa nhau, hay gặp sự khó khăn, thì chị em gái lại là người dễ chia sẽ với nhau nhất. Một thời chúc sinh nhật cũng có thể làm bất cứ ai trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Vậy tại sao bạn không thử gửi lời chúc ấy đến cho người chị, người em thân yêu của mình nhân dịp quan trọng ấy nhỉ?

Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình nào! Đừng giữ mãi trong lòng! Hãy yêu thương khi ta còn có thể nhé ^^! Một lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái thôi cũng có thể khiến họ có một ngày tươi đẹp hơn đấy!

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho chị gái:

Hế lô chị yêu dấu của em. Đã lâu lắm rồi chị em mình không gặp nhau nhỉ? Nhưng lâu thế nào thì em cũng vẫn nhớ sinh nhật chị đó nha. Chúc chị có một buổi sinh nhật thật vui vẻ nhé! Thành công và xinh đẹp hơn nha. Chúc gia đình chị luôn êm ấm và hạnh phúc. Nếu có dịp nào rảnh thì chị em mình gặp nhau tâm sự mỏng hen. Happy birthday, my girl. Chị làm “my girl” của cuộc đời em luôn đấy. Chị biết không? Thiệt sự thì dù có hay cãi vã nhau, nhưng em vẫn quý chị lắm. Sinh nhật này không tổ chức cho chị được, đành nhắn tin chúc mừng thế này. Chúc chị có một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng nha. Chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc nhé. Đặc biệt là nhanh nhanh dắt anh rể về ra mắt em nha. Chúc mừng sinh nhật chị nhé. Đã bao lâu chị em mình không nói chuyện nhỉ? Dù là sống chung trong một thành phố đấy, nhưng là, công việc rồi tính cách hai đứa cũng không hợp nhau. Nên thành ra 2 đứa chẳng nói chuyện được mấy câu. Biết là chị thương em, và tất nhiên là em cũng thương chị rồi. Nhưng mà, thôi, cứ để mọi thứ tự nhiên, biết đâu mai mốt chị em mình lại thân và nói chuyện với nhau mỗi ngày. Nhân dịp sinh nhật chị hôm nay thì em viết vài dòng, tâm sự một xíu thế thôi. Chúc chị luôn hạnh phúc với những gì mình đã chọn nhé! Happy birthday, chị hai yêu dấu. Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu. Ngày hôm nay với em là một ngày tuyệt vời đấy. Chị biết sao không? Tại đây là ngày mà chị sinh ra đời, là ngày của người chị yêu dấu nhất của em được nhìn thấy ánh mặt trời. Hihi, chị à, cám ơn chị đã luôn chăm sóc và yêu thương em đó giờ nha. Em chúc chị sẽ luôn xinh đẹp, giỏi giang và tìm được người thương nha ^^! Hi chị, nay là sinh nhật chị đúng không? Hai chị em mình ít nói chuyện với nhau, em lại là đứa kiệm lời. Nên giờ cũng không biết phải chúc chị thế nào mới tốt. Nhưng mà, chị hãy nhớ là dù không thân, nhưng tụi mình vẫn là chị em, và em vẫn thương chị thật nhiều nhé. Chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho em gái:

Em gái, chúc em sinh nhật vui vẻ. Đã lâu rồi chị em mình không nói chuyện với nhau. Nhớ hồi đó, đôi lúc em ngang bướng, phá phách. Khiến chị nổi cáu lên rồi mắng cho một trận tơi bời. Em liền chui vào một góc và ló đôi mắt long lanh ra nhìn chị. Thật sự, lúc đó chị mắc cười lắm, hết cả giận nhưng vẫn phải giả bộ nghiêm mặt để răn đe em. Nghĩ lại thấy nhớ lắm. Giờ chị em mình cũng không ở cạnh nhau nữa, em cũng lớn rồi nên cũng không thèm chơi với chị nữa đúng không? Thôi thì chơi vui em nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ, và luôn xinh đẹp nha. Lúc nào gặp khó khăn gì thì đừng quên chia sẻ với chị nhé. Nhóc con, hôm nay anh chợt nhớ nay sinh nhật nhóc. Lớn rồi, thùy mị nết na xíu nha nhóc. Đừng có mãi chạy theo lũ con trai trong xón chơi đá banh rồi leo cây nghe chưa. Anh đi làm xa không về thăm được, ở nhà nhớ ngoan ngoãn nghe chưa. Quà sinh nhật anh gửi, nhóc đã xem chưa. Xem rồi cấm có bù lu bù loa nghe chưa. Thương nhóc nhiều. Happy birthday em gái cưng của anh. Chúc em gái ngày càng xinh đẹp hơn nhé! Mặc dù với anh thì em gái của anh đẹp lắm rồi, đẹp nhất xóm làng rồi hen. Anh hai không biết nói mấy lời lãng mạn nên chỉ viết nhiêu đâu thôi. Thương em gái nhiều. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ. Chị có gửi quà về cho em đấy, đảm bảo em sẽ thích mê cho coi. Trước giờ cứ quấn lấy chị hoài, sao chị không rành sở thích của em được hen? Nói chung là lớn rồi đó, học cách tự lập đi nghe chưa, đừng có cái gì cũng quấn lấy chị. Nói vậy thôi chứ, nếu gặp khó khăn thì phone cho chị liền nha. Thôi, quay lại chủ đề chính, chúc em gái ngày càng xinh đẹp và học hành thật tốt nha. Anh hai chúc em gái một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Em gái của anh phải mau lớn nghe chưa, gặp khó khăn gì thì cũng phải cố gắng vượt qua nha. Nhà mình trước giờ ai nấy đều tự lập, nên có gặp trắc trở đều tự mình vượt qua. Em cũng vậy nhé. Chúc em gái của anh luôn mạnh mẽ và tự tin.

Bạn có thể quan tâm: