Lộc Hàm (Luhan) và Trương Nghệ Hưng (Lay) gây tranh cãi trong ngày kỷ niệm 10 năm debut của EXO

Lộc Hàm (Luhan) và Trương Nghệ Hưng (Lay) gây tranh cãi trong ngày kỷ niệm 10 năm debut của EXO Bản dịch bức thư tay thông báo rời SM và lời cảm ơn mà Lay (Trương Nghệ Hưng) dành cho EXO & các fan hâm mộ:  "10 năm trưởng thành, cảm ơn tất cả. Cảm ơn những người anh em EXO vì sự đồng hành và động viên, cảm ơn những đồng nghiệp ở SM đã chứng kiến từng bước trưởng thành và thành tựu của tôi. Cảm ơn tất cả các fan hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện. Đã đến nói lời tạm biệt với tư cách nhân viên của SM Entertainment. Đây cũng là khởi đầu mới của tôi ở tuổi 30. Nhưng tôi sẽ luôn là Lay khi các thành viên cần, là Trương Nghệ Hưng mảnh ghép trong gia đình ở Trung Quốc của các bạn. Yêu các bạn mãi mãi. EXO, saranghaya." STUDIO CỦA LAY (TRƯƠNG NGHỆ HƯNG) Ở...
quảng cáo

Bản dịch bức thư tay thông báo rời SM và lời cảm ơn mà Lay (Trương Nghệ Hưng) dành cho EXO & các fan hâm mộ: 

"10 năm trưởng thành, cảm ơn tất cả.

Cảm ơn những người anh em EXO vì sự đồng hành và động viên, cảm ơn những đồng nghiệp ở SM đã chứng kiến từng bước trưởng thành và thành tựu của tôi. Cảm ơn tất cả các fan hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện.

Lộc Hàm (Luhan) và Trương Nghệ Hưng (Lay) gây tranh cãi trong ngày kỷ niệm 10 năm debut của EXO

Đã đến nói lời tạm biệt với tư cách nhân viên của SM Entertainment. Đây cũng là khởi đầu mới của tôi ở tuổi 30. Nhưng tôi sẽ luôn là Lay khi các thành viên cần, là Trương Nghệ Hưng mảnh ghép trong gia đình ở Trung Quốc của các bạn.

Yêu các bạn mãi mãi.

EXO, saranghaya."

STUDIO CỦA LAY (TRƯƠNG NGHỆ HƯNG) Ở TRUNG QUỐC BỒI HỒI NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 10 NĂM DEBUT

"Dọc đường đã thấy hoa nở như gấm, cũng gặp gai góc dày đặc, từng ôm trăng sáng trên trời, cũng từng chống chọi với gió lạnh thấu xương. Ông chủ @Trương Nghệ Hưng luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ và chăm chỉ hơn nữa. Trong 10 năm qua, lấy thân mình thử độ nông sâu của sông hồ, đến cuối cùng lại dùng nhiệt huyết sưởi ấm bầu trời đông lạnh lẽo tan thành nắng xuân ấm áp. Chỉ cần giữ vững niềm tin, ấp ôm hoài bão cho tương lai, chúng ta sẽ vĩnh viễn rực rỡ, vĩnh viễn tươi trẻ."

Lộc Hàm (Luhan) và Trương Nghệ Hưng (Lay) gây tranh cãi trong ngày kỷ niệm 10 năm debut của EXO

LAY (TRƯƠNG NGHỆ HƯNG) PHÁT HÀNH CA KHÚC SOLO TRONG NGÀY KỶ NIỆM 10 NĂM CỦA EXO

Nhân dịp chia tay SM Entertainment, Lay đã phát hành ca khúc mới "酒 (JIU)" với ảnh bìa 9 ngôi sao, bắt đầu bằng giọng các thành viên EXO trò chuyện cùng Lay.

Tên ca khúc có nghĩa là "rượu" trong tiếng Trung, nhưng cũng được phát âm là "9" và "dài lâu" - như một sự tri ân của anh chàng dành cho nhóm.

STUDIO CỦA LỘC HÀM ĐĂNG VIDEO KỈ NIỆM 10 NĂM DEBUT CỦA LỘC HÀM

Hôm nay là kỉ niệm tròn 10 năm debut của Lộc Hàm, phía studio của Lộc Hàm đã đăng video kỉ niệm quá trình 10 năm của Lộc Hàm đúng 0 giờ ngày mới với câu "Tiên sinh tiểu Lộc, debut 10 năm vui vẻ".

10 năm trước, Lộc Hàm đã nói rằng "Annyeonghaseyo, mình là Luhan của EXO-M" cùng thước phim ghi lại các tác phẩm để đời trong suốt những năm qua của Lộc Hàm đã mở ra thời đại của Lộc Hàm ngày ấy, cũng là kỉ niệm thanh xuân của rất nhiều người.

10 năm, từ thiếu niên ngây ngô đến nghệ sĩ thực thụ.

Lộc Hàm (Luhan) và Trương Nghệ Hưng (Lay) gây tranh cãi trong ngày kỷ niệm 10 năm debut của EXO

** UPDATE: 

TRƯƠNG NGHỆ HƯNG TIẾP TỤC GỬI LỜI TÂM TƯ CỦA MÌNH TRÊN WEIBO SAU KHI RỜI SM

"Tôi đã từng nghĩ là 10 năm là một khoảng thời gian thật điên rồ cho một công việc. Tuy nhiên, khi dần đi qua những ngày đến lúc kết thúc hợp đồng giữa tôi và SM, 10 năm cứ như chỉ là một vài giây thoáng qua. Một vài giây và tôi từ một đứa trẻ chỉ mới bước vào công ty đến tôi của năm 30 tuổi ngày hôm nay.

Hợp đồng đã xong, nhưng mối quan hệ sẽ vẫn mãi còn đó. Thời gian mà tôi trải qua và sự trưởng thành theo năm tháng sẽ vẫn mãi còn ở đấy.

Tôi thật sự rất biết ơn và sẽ luôn biết ơn đến công ty đã giúp đỡ tôi trên con đường này, các thành viên EXO đã đồng hành cùng tôi và hiểu tôi những fan đã luôn cho tôi tình yêu và sự ủng hộ, những người bạn bè, gia đình, mọi người đều đã vất vả rồi.
Xin cảm ơn mọi người.

Tôi sẽ luôn nhớ về ngày 08 tháng 04 năm 2012, ngày mà tôi debut với tư cách là thành viên của EXO. Tôi sẽ luôn nhớ về căn phòng tập nhỏ bé chất chứa thanh xuân của tôi và các thành viên tại SM.

Lộc Hàm (Luhan) và Trương Nghệ Hưng (Lay) gây tranh cãi trong ngày kỷ niệm 10 năm debut của EXO

Tôi sẽ luôn nhớ cảm giác hồi hộp và những cảm xúc lần đầu tiên gặp fan... Nhìn lại, tôi nghĩ mình rất may mắn. Xuất phát từ một gia đình bình thường, với chiều cao bình thường, và điều kiện bình thường, tại thời điểm mà mọi người đều làm việc cật lực, tôi đã có thể đứng trên sân khấu với phần chút may mắn hơn mà tôi có được. Cho nên, tôi cảm thấy biết ơn và dùng mỗi ngày để chứng minh rằng tôi xứng đáng với phần may mắn đó. Và còn bởi vì tôi sợ là mình không thể may mắn mãi, nên tôi chăm chỉ làm việc. 10 năm qua đi, nhưng tôi vẫn là con người mà tôi đã từng.

Đây là một "tôi" tốt hơn mà tôi đã từng tưởng tượng vào lúc tôi ở độ tuổi 20, nhưng lại không tốt bằng so với tưởng tượng khi tôi ở độ tuổi 30, nhưng đây là một "tôi" chân thực.

Sự thật là tôi đã tin vào nhiều điều không thực, và tôi vẫn còn tin nhiều lắm...

Ví dụ, mang C-Pop đến thế giới để những người khác có thể thấy chúng tôi. Ví dụ như là luôn cần làm việc chăm chỉ dẫu có lúc bạn đã hoài nghi, nên dù có thất bại thì cũng chẳng sao cả, nhưng điều quan trọng ở đây là bạn biết mình còn cách điểm đến của mình bao xa.

Hôm nay là một dấu chấm nhưng cũng là khởi đầu. Tôi hy vọng rằng mình có thể dùng kinh nghiệm của mình để tiếp tục tìm kiếm và làm việc hướng đến những kế hoạch kinh doanh mới của Zhang Yixing và SM để tiếp tục khai phá, thách thức bản thân bạn, thử và trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân bạn.

Lời cuối, tôi muốn nói với mọi người là hãy có ước mơ và theo đuổi nó. Hãy tin tưởng vào bản thân mình, tin tưởng vào công sức mà bạn làm việc chăm chỉ, và tin tưởng vào sự kiên trì. Không ngại việc chờ đợi và luôn hướng về tương lai. 10 năm tới, 10 năm sau nữa, sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Định mệnh sẽ trao kẹo ngọt cho đứa trẻ chờ đợi lâu nhất."

Cre: K Crush