Loạt phim siêu anh hùng trên Disney+ sẽ có sự liên kết chặt chẽ với những bom tấn Marvel ngoài rạp.

Loạt phim siêu anh hùng trên Disney+ sẽ có sự liên kết chặt chẽ với những bom tấn Marvel ngoài rạp. Kevin Feige đã xác nhận những câu chuyện bên lề này sẽ được gắn kết với những gì xảy ra trên màn ảnh rộng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bên cạnh việc giới thiệu Avengers: Endgame vào tháng tới, Marvel Studios cũng sẽ mở rộng ra một loạt các dự án truyền hình sắp tới trong năm nay thông qua nền tảng phát trực tuyến Disney+ của Nhà Chuột. Thông tin chi tiết về các dự án này vẫn đang được giữ bí mật. Mặc dù có rất nhiều báo cáo rằng sẽ có một spinoff Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany), và một chương trình bao gồm sự xuất hiện của Bucky (Sebastian Stan) và Falcon (Anthony Mackie). Cho tới nay, chỉ có loạt phim về Loki (Tom Hiddleston) được công bố chính thức. Người hâm mộ đang háo hức dự đoán những gì mà các...
quảng cáo

Kevin Feige đã xác nhận những câu chuyện bên lề này sẽ được gắn kết với những gì xảy ra trên màn ảnh rộng trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bên cạnh việc giới thiệu Avengers: Endgame vào tháng tới, Marvel Studios cũng sẽ mở rộng ra một loạt các dự án truyền hình sắp tới trong năm nay thông qua nền tảng phát trực tuyến Disney+ của Nhà Chuột.

Thông tin chi tiết về các dự án này vẫn đang được giữ bí mật. Mặc dù có rất nhiều báo cáo rằng sẽ có một spinoff Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany), và một chương trình bao gồm sự xuất hiện của Bucky (Sebastian Stan) và Falcon (Anthony Mackie). Cho tới nay, chỉ có loạt phim về Loki (Tom Hiddleston) được công bố chính thức.

Người hâm mộ đang háo hức dự đoán những gì mà các dự án này sẽ thêm vào vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Đối với những người nghi ngờ liệu những câu chuyện này có ảnh hưởng đến những gì xảy ra trong phim rạp hay không, Feige đảm bảo với họ rằng lần này, tất cả thực sự có liên quan với nhau.

Nói chuyện với Screen Rant trong khi thực hiện các buổi họp báo cho Captain Marvel, Feige tiết lộ về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong các chương trình Marvel đang phát triển tại Disney Plus. Mặc dù chưa thể nói về các chi tiết nhưng Kevin Feige đã nói rằng rằng loạt phim sẽ “hoàn toàn đan xen” với những gì xảy ra ở phía bên phim rạp, thêm rằng anh và nhóm của mình ở Marvel Studios luôn có mặt để tham gia sản xuất ở cả 2 bên. Anh chia sẻ:

“Chúng tôi hoàn toàn góp mặt trong những dự án con này. Marvel Studios đang sản xuất cho Disney Plus và chúng tôi muốn làm một cái gì đó phù hợp với các bộ phim MCU trong khi vẫn hoàn toàn liên quan với nhau. Những câu chuyện và các nhân vật sẽ “có qua có lại” giữa Disney Plus và các bộ phim chính thức.”

Trước các chương trình Disney Plus này, các dự án truyền hình của Marvel tại ABC (Agents of S.H.I.E.L.D.), Netflix (gần như không còn tồn tại) và Freeform (Cloak & Dagger) đang hoạt động như những câu chuyện bên lề của MCU. Tuy nhiên các sự kiện và sự tồn tại của các nhân vật của họ hầu như không được các đối tác điện ảnh thừa nhận khi Jeph Loeb và nhóm của anh ấy, hoạt động độc lập với Feige tại Marvel Studios.

Giờ đây, với việc Feige hoàn toàn có quyền kiểm soát sáng tạo đối với các chương trình Marvel sắp tới tại Disney Plus, người hâm mộ có thể lạc quan hơn rằng lần này, họ sẽ được nhập tâm hoàn toàn vào việc theo dõi diễn biến của vũ trụ MCU mà không sợ bị khó hiểu.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/MCU-Disney-Plus-SR-cuong-phim.jpg","width":1600,"height":800},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}