Loạt địa điểm ‘chill’ hấp dẫn cuối tuần dành cho giới trẻ Sài thành

Loạt địa điểm ‘chill’ hấp dẫn cuối tuần dành cho giới trẻ Sài thành 1. Chiu Jardin Beer  Là một tiệm bia nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quận 1). Đây được xem là địa điểm thư giãn cuối tuần được giới trẻ Sài Gòn ưa thích trong thời gian gần đây. Bên cạnh các loại bia ướp lạnh, quán còn bán thức uống không chứa cồn cùng nhiều món đồ nhắm hấp dẫn. Ảnh: Chiu Jardin Beer. Không gian ở Chiu Jardin không quá rộng nhưng có cách bài trí hợp lý nên vẫn tạo được cảm giác thư thái và thoải mái cho thực khách. Quán mở cửa từ 16h30-11h30 mỗi ngày, giá đồ uống ở đây dao động từ 50.000-100.000 đồng. 2. Drinking & Healing – Cocktail Bar Toạ lạc ngay trung tâm quận 1, Drinking & Healing là một trong những địa điểm hẹn hò quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn vào các buổi...

1. Chiu Jardin Beer 

Là một tiệm bia nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quận 1). Đây được xem là địa điểm thư giãn cuối tuần được giới trẻ Sài Gòn ưa thích trong thời gian gần đây. Bên cạnh các loại bia ướp lạnh, quán còn bán thức uống không chứa cồn cùng nhiều món đồ nhắm hấp dẫn. Ảnh: Chiu Jardin Beer.

Không gian ở Chiu Jardin không quá rộng nhưng có cách bài trí hợp lý nên vẫn tạo được cảm giác thư thái và thoải mái cho thực khách. Quán mở cửa từ 16h30-11h30 mỗi ngày, giá đồ uống ở đây dao động từ 50.000-100.000 đồng.

2. Drinking & Healing – Cocktail Bar

Toạ lạc ngay trung tâm quận 1, Drinking & Healing là một trong những địa điểm hẹn hò quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn vào các buổi tối cuối tuần. Thực đơn đồ uống của quán khá đa dạng, trong đó các món cooktail luôn được nhiều thực khách ưa thích nhất.

Nếu bạn thích một không gian ấm cúng với nền nhạc sôi động vừa phải để tận hưởng cảm giác “chill” đúng nghĩa thì Drinking & Healing chính là nơi thích hợp dành cho bạn. Quán mở cửa từ 18h đến 2h sáng hôm sau. Giá đồ ăn và thức uống ở đây rơi vào khoảng 180.000-320.000 đồng.

3. ROS Yacht Club – Dining & Riverlounge

Nằm ở vị trí khá đắc địa trên đường Tôn Đức Thắng (Quận 1). Quán có view hướng sông, tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ. Không gian quán khá sang trọng với thực đơn đồ ăn và đồ uống có tạo hình đẹp mắt, được chế biến theo phong cách phương Tây. 

Đây là địa điểm thích hợp để giới trẻ Sài Gòn có thể tụ tập nhóm đông người hay tổ chức các bữa tiệc cuối tuần cùng gia đình. Giá của các món ăn và nước uống tại ROS có giá từ 100.000-300.000 đồng. Quán mở cửa từ 8h-24h tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn muốn xem