Loạt ảnh đời thường bình dị và đáng yêu của Keanu Reeves khiến fans "tan chảy"!

quảng cáo

Không giống nhiều diễn viên Hollywood khác luôn xuất hiện với thần thái “sang chảnh”, hào nhoáng, nam diễn viên Keanu Reeves luôn giản dị trong cuộc sống đời thường. 

Keanu Reeves là một trong số ít các diễn viên Hollywood sống khá đơn giản và kín tiếng: anh thuê một căn hộ bình thường, mặc đi mặc lại trang phục cũ trong nhiều năm và không bao giờ lãng phí hàng triệu đô trên du thuyền và các bữa tiệc. Bên cạnh đó, anh không lảng tránh, cũng chẳng quan tâm hình tượng trước các tay săn ảnh. Ấy vậy mà Keanu Reeves luôn thu hút mọi người bởi chính sự giản dị và đáng yêu đó.

Cùng khám phá cuộc sống đơn giản mà chứa đựng nhiều điều ý nghĩa qua những khoảnh khắc thú vị đời thường của Keanu Reeves nhé:

Keanu drinks beer cuong phim

Như những người bình thường khác, nam diễn viên cũng có sở thích “làm vài chai” khi có tâm sự và cũng rơi vào trạng thái say xỉn, buồn bã.

Keanu toy cuong phim

Có lúc cũng rất trẻ con, “tự kỉ” với một món đồ chơi, xem thú nhồi bông như một người bạn thân và mình là người có nghĩa vụ cho “bạn” khám phá cảnh đẹp xung quanh.

Keanu new shoes old shoes cuong phim

Tại sao phải mua giày mới khi bạn có thể “tân trang” giày cũ theo kiểu “chất chơi người Dơi” nhỉ?

Keanu selfie cuong phim

Có vẻ như sát thủ John Wick của chúng ta rất biết thách thức bản thân khi có camera trước không dùng lại đi dùng camera sau và cố căn chỉnh để khuôn mặt ở ngay giữa?

Keanu nap cuong phim

“Uống cứ uống, ngủ cứ ngủ, ai nhìn cứ nhìn, tôi không bận tâm đâu!” – Keanu Reeves

Keanu mortocycle cuong phim

Nghe các em bảo không mặc áo chạy xe mô tô hot lắm đúng không nhỉ? Anh đây theo chủ nghĩa tối giản, không cần mặc áo luôn!

Keanu same outfit cuong phim

Tui mặc lại đồ hơn 30 năm là vì tướng tui còn ngon, nhà tui có máy giặt và bàn ủi đó nha!

Keanu homeless cuong phim

Đã xem nhau là bạn thì khoảng cách, địa vị, tuổi tác và những thứ khác đâu có quan trọng?

Keanu fans cuong phim

Đây là cách Keanu Reeves selfie với fans, không được đẹp nhưng chắc chắn là độc!

Keanu feeding fish cuong phim

Cho cá ăn cũng là một niềm vui nho nhỏ của Keanu Reeves.

Keanu nap 2 cuong phim

Anh đã ngủ trưa “thơ” hơn rồi nè mấy đứa!

Keanu pizza cuong phim

Khi bạn ăn Pizza và nghĩ về cuộc đời…

Keanu bored cuong phim

Mình chán thì mình ngáp thôi!

Keanu juice cuong phim

Đang uống nước cũng không yên. Cơ mà nhìn mặt anh có quan tâm không?

Sắp tới, khán giả sẽ có cơ hội tái ngộ Keanu Reeves trong John Wick 3: Parabellum, cùng một số diễn viên mới như Halle Berry (vai Sofia), Kate Dillon, Anjelica Huston, Mark Dacascos, Jason Mantzoukas, Hiroyuki Sanada, Yayan Ruhian, Arif Rahman,.. dự kiến khởi chiếu từ 17/5/2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/1546337031_955_Lou1ea1t-u1ea3nh-u0111u1eddi-thu01b0u1eddng-bu00ecnh-du1ecb-vu00e0-u0111u00e1ng-yu00eau-cu1ee7a-Keanu-Reeves-khiu1ebfn-fans-tan-chu1ea3y.jpg","width":728,"height":489},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}