Loạt ảnh cặp đôi "thật trân" của V - Jennie liên tục xuất hiện

Loạt ảnh cặp đôi "thật trân" của V - Jennie liên tục xuất hiện Kể từ cú "trượt tay" ấn theo dõi tài khoản cá nhân Jennie trên Instagram, mọi "nhất cử nhất động" của V đều trở thành đề tài bàn tán. Bên cạnh đó, Jennie cũng chịu không ít ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp. Tin đồn hẹn hò giữa cả 2 nổ ra, xuất hiện ngày càng nhiều bức ảnh chứng minh họ thật sự là một đôi. Điều này khiến cuộc khẩu chiến của người hâm mộ thêm căng thẳng. Jennie và V trở thành couple tin đồn gây chú ý nhất hiện tại. (Ảnh: Pinterest, Instagram @jennierubyjane) Mới đây, một tài khoản Twitter tiếp tục lan truyền bức ảnh chụp chung của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Cả 2 đều mặc áo phông, quần ống rộng, tạo dáng trước gương như một cặp đôi. Người hâm mộ phát hiện bối cảnh trong bức ảnh là nhà riêng của V. Bức...
quảng cáo

Kể từ cú "trượt tay" ấn theo dõi tài khoản cá nhân Jennie trên Instagram, mọi "nhất cử nhất động" của V đều trở thành đề tài bàn tán. Bên cạnh đó, Jennie cũng chịu không ít ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp. Tin đồn hẹn hò giữa cả 2 nổ ra, xuất hiện ngày càng nhiều bức ảnh chứng minh họ thật sự là một đôi. Điều này khiến cuộc khẩu chiến của người hâm mộ thêm căng thẳng.

Jennie và V trở thành couple tin đồn gây chú ý nhất hiện tại. (Ảnh: Pinterest, Instagram @jennierubyjane) Mới đây, một tài khoản Twitter tiếp tục lan truyền bức ảnh chụp chung của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Cả 2 đều mặc áo phông, quần ống rộng, tạo dáng trước gương như một cặp đôi. Người hâm mộ phát hiện bối cảnh trong bức ảnh là nhà riêng của V.

Bức ảnh Jennie và V chụp trước gương như một cặp đôi. (Ảnh: Twitter @gurumiharibo)

Hình ảnh V đăng tải trước đó trên trang cá nhân. (Ảnh: Instagram @thv) Người đăng tải hình ảnh này cho biết nó bị lộ bởi người bạn của Jennie. Khi "soi" kỹ, fan BTS đưa ra bức ảnh gốc, được cho là phần khuôn mặt của V đã ghép vào tấm ảnh trên. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đủ chứng minh bức ảnh đã qua photoshop. Thậm chí, nhiều khán giả còn tin rằng V và Jennie thật sự đang hẹn hò.

Hình ảnh do fan của BTS đưa ra chứng minh ảnh đã được ghép. (Ảnh: Facebook NVB Season 2)

Nhiều người tin rằng Jennie và V thật sự đang hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook NVB Season 2) Trước đó, chủ tài khoản tiết lộ bức ảnh kèm nội dung ám chỉ V và Jennie đang trong mối quan hệ yêu đương. Trong tấm hình, V đang làm tóc để ra sân bay sang Pháp còn Jennie đứng phía sau chụp ảnh.

Bức ảnh được cho là Jennie và V trong phòng trang điểm. (Ảnh: Twitter @gurumiharibo) Trùng hợp, thời điểm V chuẩn bị tham dự sự kiện của hãng Celine, Jennie cũng vừa đáp chuyến bay về nước. Dưới bài đăng, nhiều người hưởng ứng bằng các chi tiết chứng minh cô gái trong hình là Jennie. Áo cardigan, màu tóc, móng tay, ốp lưng điện thoại đều trùng khớp với những món đồ Jennie từng diện.

Loạt chi tiết chứng minh Jennie là cô gái trong bức ảnh. (Ảnh: Pinterest)

V và Jennie trùng khớp lịch trình khiến nhiều người càng chắc nịch mối quan hệ của họ. (Ảnh: Newsen) Song, dù fan ra sức phản bác nhưng vẫn chưa thể tìm được ảnh gốc để chứng mình bức ảnh là sản phẩm của photoshop. Điều này khiến tin đồn trở nên ngày càng "thật trân". Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò giữa Jennie và V, YG cũng không đưa ra câu trả lời. Công ty chỉ cho biết: "BLACKPINK sẽ khởi hành sang Mỹ vào ngày 25/8 để chuẩn bị cho sân khấu tại MTV VMAs và đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho album thứ 2". Trong khi đó, HYBE Labels vẫn giữ im lặng.

Những lời phản bác của người hâm mộ không được khán giả đồng thuận. (Ảnh: Pinterest)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Park Bo Gum, Lisa và V xuất hiện ở sân bay sang Pháp dự sự kiện Celine Bật mí về chiếc túi lồng chim của Jennie trong MV Pink Venom Vào cuối tháng 5/2022, bức ảnh được cho là Jennie và V ngồi trên xe ô tô bị phát tán. Nhiều người cho rằng đây chính là sản phẩm của photoshop từ phân cảnh của V cùng J-Hope trong chương trình thực tế In The Soop. Thế nhưng, không ít khán giả khẳng định đây là ảnh thật.

Tấm ảnh đầu tiên phát tán tin đồn hẹn hò giữa Jennie và V. (Ảnh: Allkpop)

Hình ảnh được cho đã cắt ghép từ khoảnh khắc của V và J-Hope. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @dailyfashion_news) Kể từ khi V "trượt tay" ấn nút theo dõi Jennie trên Instagram, cả 2 trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Dù Jennie ngồi yên nhưng vẫn bị kéo vào dư luận. Thậm chí, nữ idol còn bị nhiều khán giả chỉ trích.

V ấn theo dõi Instagram của Jennie. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @thv)

Jennie ngồi yên nhưng phải hứng chịu chỉ trích nặng nề. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @jennierubyjane)

Fan hy vọng công chúng ngừng việc chỉ trích Jennie. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @jennierubyjane) Ngoài những người bác bỏ, không ít khán giả lại tích cực ủng hộ couple Jennie và V. Họ khẳng định mối quan hệ giữa 2 idol, biến tin đồn trở thành sự thật.

Cặp đôi tin đồn trở nên "thật trân" trong mắt công chúng. (Ảnh: Instagram @thv, @jennierubyjane) Hiện tại, mạng xã hội vẫn diễn ra những cuộc tranh cãi nảy lửa. Ngoài ra, nhiều người cho rằng nếu những bức ảnh trên là thật thì người tiết lộ đã vi phạm quyền riêng tư của idol.