Lộ Tư comeback đẹp xuất sắc với hình tượng nữ hiệp

Lộ Tư comeback đẹp xuất sắc với hình tượng nữ hiệp Triệu Lộ Tư đã chính thức comeback với vai diễn Bạch Phong Tịch trong Thả Thí Thiên Hạ. Hóa thân thành một nữ hiệp, Triệu Lộ Tư từng khiến nhiều ngươi nghi ngờ, bởi từ vóc dáng đến gương mặt của nữ diễn viên đều chẳng có chút phù hợp. Tuy nhiên, xem qua vài tập đầu, An thấy Bạch Phong Tịch của Triệu Lộ Tư không hề tệ, thậm chí là rất tốt ấy chứ.>> Xem thêm: Dương Dương - Nam thần chỉ có phim hot nhờ nhà gáiXuất hiện ngay từ đầu phim, Triệu Lộ Tư đã mang đến một Bạch Phong Tịch vừa lạnh lùng lại có chút tinh nghịch, cá tính. Cô nàng ở những cảnh đánh võ đều rất mạnh mẽ, dứt khoát, không hề có chút sượng trân nào như một vài netizen chê bai. Thậm chí, An còn thấy có người so Triệu...
quảng cáo

Triệu Lộ Tư đã chính thức comeback với vai diễn Bạch Phong Tịch trong Thả Thí Thiên Hạ. Hóa thân thành một nữ hiệp, Triệu Lộ Tư từng khiến nhiều ngươi nghi ngờ, bởi từ vóc dáng đến gương mặt của nữ diễn viên đều chẳng có chút phù hợp. Tuy nhiên, xem qua vài tập đầu, An thấy Bạch Phong Tịch của Triệu Lộ Tư không hề tệ, thậm chí là rất tốt ấy chứ.

>> Xem thêm: Dương Dương - Nam thần chỉ có phim hot nhờ nhà gái

Xuất hiện ngay từ đầu phim, Triệu Lộ Tư đã mang đến một Bạch Phong Tịch vừa lạnh lùng lại có chút tinh nghịch, cá tính. Cô nàng ở những cảnh đánh võ đều rất mạnh mẽ, dứt khoát, không hề có chút sượng trân nào như một vài netizen chê bai. Thậm chí, An còn thấy có người so Triệu Lộ Tư với thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi, cho rằng mỹ nhân 9x chẳng hề kém cạnh nàng Tiểu Long Nữ năm nào.

Nếu năm xưa, Lưu Diệc Phi cũng từng gây bão với dải lụa trắng thì giờ đây, Bạch Phong Tịch của Triệu Lộ Tư cũng xài món đồ này cực kỳ thuần thục. Dải lụa mà Phong Tịch sử dung được gọi là bạch lăng, vung lên là y như rằng có kẻ xui xẻo, và với vị trí nhất nhì giang hồ của Bạch Phong Tịch thì dải lụa này đã khiến bao kẻ phải chịu thua, chưa kể Phong Lan Tức (Dương Dương) cũng phải nể phục vài phần.

Trước màn comeback cực ấn tượng của Triệu Lộ Tư, nhiều người xem đã để lại bình luận khen ngợi, cho rằng cô nàng đã có màn biến hóa khôn lường từ một công chúa Lý Lạc Yên yếu đuối, thành Bạch Phong Tịch mạnh mẽ, xinh đẹp. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Trời ơi xinh đẹp dã man. Tạo hình đỉnh của chóp ý, thêm mấy quả đánh đấm ngầu lòi nữa, ta nói mê lun á”.

- “Hóng phim ghê lun, Bạch Phong Tịch đẹp, Lan Tức cũng đẹp, cái dàn cast xịn quá trời quá đất”.

- “Tưởng đóng nữ cường không hợp mà hợp không tưởng á, mấy lần vung cái bạch lăng lên ta nói nhớ Lưu Diệc Phi hồi đóng Tiểu Long Nữ ghê”.

- “Xinh đẹp tuyệt vời, hóng phim lắm lun”.

- “Đợt đang quen kiểu yếu đuối yểu điệu của Lý Lạc Yên giờ qua Phong Tịch có chút khum quen. Nhưng mà kiểu gì cũng đẹp nha”.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba - Lộ Tư đối đầu cực gắt, Na Trát đu trend mờ ảo theo Lệ Dĩnh

Theo nhận xét của An thì Triệu Lộ Tư đến hiện tại đã khiến người xem yên tâm hơn với vai diễn Bạch Phong Tịch. Cô nàng không chỉ có diễn xuất khá ổn mà tạo hình cũng rất đẹp mắt, phù hợp với một vai diễn nữ cường. Giờ chỉ chờ xem Lộ Tư có thể kết hợp với Dương Dương thế nào, liệu có bùng nổ chemistry như những lần hợp tác với các nam thần trước hay không. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!