Lộ “gót chân Asin” của Tuấn “nháy”, bí mật động trời

Lộ “gót chân Asin” của Tuấn “nháy”, bí mật động trời Trong tập 10 của Đấu Trí tối qua, tôi vừa phát hiện “gót chân Asin” của Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) bí mật động trời chỉ 2 người biết. Gót chân Asin là thuật ngữ chỉ điểm yếu đó mà, và với nam chính phim này là những góc khuất về đời tư của anh. Trước giờ tôi cứ nghĩ Tuấn thường xuyên lách luật, lót tay cho các cơ quan nên đây có thể là bí mật của anh, bởi nếu bị phát giác là sự nghiệp coi như trắng tay. Thế nhưng không phải như thế, bồ nhí và đứa con riêng chính là điểm yếu lớn nhất của anh, tôi cảm nhận được Tuấn có thể làm bất cứ điều gì để hai người này an toàn.>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 10: Bí ẩn danh tính người nhận 35 tỷ từ Tuấn “nháy” Mọi chuyện có...

Trong tập 10 của Đấu Trí tối qua, tôi vừa phát hiện “gót chân Asin” của Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) bí mật động trời chỉ 2 người biết. Gót chân Asin là thuật ngữ chỉ điểm yếu đó mà, và với nam chính phim này là những góc khuất về đời tư của anh. 

Trước giờ tôi cứ nghĩ Tuấn thường xuyên lách luật, lót tay cho các cơ quan nên đây có thể là bí mật của anh, bởi nếu bị phát giác là sự nghiệp coi như trắng tay. Thế nhưng không phải như thế, bồ nhí và đứa con riêng chính là điểm yếu lớn nhất của anh, tôi cảm nhận được Tuấn có thể làm bất cứ điều gì để hai người này an toàn.

>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 10: Bí ẩn danh tính người nhận 35 tỷ từ Tuấn “nháy”

 Mọi chuyện có lẽ bắt nguồn từ vợ Tuấn, phụ nữ ai mà chẳng muốn bản thân xinh đẹp nhất là Thảo (Minh Cúc) có một người chồng thành đạt, bản thân xinh đẹp đi với chồng lại xứng đôi vừa lứa, nở mày nở mặt. Vì vậy cô chỉ sinh một công chúa nhỏ rồi từ đó ăn kiêng, giữ dáng. Thế nhưng bố chồng là thích cháu trai hơn và áp lực đó đè nặng lên vai Tuấn, vì vậy Tuấn ra ngoài tìm “món lạ” cũng là chuyện dễ hiểu mà thôi. Nhưng nhìn cách anh bảo vệ bồ nhí trước công an, tôi nghĩ đây không phải là “hợp đồng hôn nhân” đâu, có lẽ tình cảm của Tuấn dành cho mẹ con họ là thật.

 Chuyện lớn đến như vậy mà vợ cả còn không biết, đó là bí mật giữa Tuấn và bố thôi. Có lẽ chị vợ biết rằng chồng mình có thói trăng hoa, hay cặp kè các em xinh tươi nhưng không hề hay biết chồng có cả con riêng bên ngoài. Tôi rất thắc mắc về thân thế của cô bồ nhí, nghe đâu là do bà Nguyệt giới thiệu. Nhưng bà Nguyệt và vợ Tuấn lại thân thiết với nhau kia mà, trong mớ bòng bong này tôi thấy bà Nguyệt bị kẹt ở cửa giữa. Nếu có một ngày vợ Tuấn biết hết sự thật, mối quan hệ này chắc chắn sẽ tan rã.

 Vợ thì không biết như Đại uý Vũ (Thanh Sơn) đã điều tra ra được từ lâu, Vũ có thử đá động chuyện này đến Tuấn thì mặt mũi Tuấn biến sắc ngay. Lúc đó tôi thấy Tuấn ngoan ngoãn lắm, hỏi gì khai nấy không sót một điều gì. Có lẽ anh lo cho cuộc sống của hai mẹ con, không muốn họ vướng vào rắc rối này.

 Mà lạ ghê, ở một buồng giam khác vợ Tuấn cũng vì anh mà bị bắt, thế mà Tuấn không lo chút gì. Có khi nào giữa Tuấn và vợ mới thực sự là hợp đồng hôn nhân? Còn cô kia tôi dự đoán là thanh mai trúc mã, nên Tuấn mới một mực bảo vệ danh tính đến vậy.

 Tôi cảm nhận Tuấn đích thực là trụ cột gia đình, dù đang gặp “hạn” chưa biết ngày về nhưng vẫn lo lắng, bảo vệ gia đình nhỏ. Nhưng tiếc rằng trên đời có ai là hoàn hảo đâu, ngoài xã hội Tuấn là đối tượng xấu, chuyện nâng hía bộ sinh phẩm KT bất chấp rồi ăn chia cùng đồng bọn cũng đủ hiểu anh vô lương tâm đến cỡ nào rồi. Nếu đứa con lớn lên biết những chuyện khi xưa bố mình làm, tôi tin chắc nó rất giận bố, vì vậy anh hãy nên quay đầu trước khi quá muộn.

 Nhờ Vũ phát hiện ra bí mật này mà cuộc điều tra hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhưng Tuấn chỉ giấu được một khoảng thời gian ngắn thôi, chứ tôi nghĩ sau này cũng sẽ bị vợ cả phát hiện ra. Lúc đó chắc chắn sẽ có màn tranh tài sản vô cùng quyết liệt cho mà xem. 

Một bên là vợ hợp pháp một bên là bồ nhí nhưng có cháu đích tôn, bạn nghĩ phàn thắng sẽ nghiêng về ai? Hãy cho tôi biết câu trả lời của bạn nhé! Và đó cũng là chi tiết nổi bật nhất trong tập hôm nay, các bạn hãy nhớ đón xem những tập phim tiếp theo của Đấu Trí để cùng tôi tám xuyên lục địa nha!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 9: Bà Bằng "lên thớt", đối đầu trực tiếp với đại tá Giang

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây