Lộ biệt thự cực khủng của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?

Lộ biệt thự cực khủng của gia đình Hoài Linh ở Mỹ? Biệt thự được cho là của gia đình Hoài Linh hiện đại, nhiều phòng, nội thất đắt đỏ, sàn được lót gỗ sang xịn. Mới đây, ca sĩ Phương Trang - em gái ruột của danh hài Hoài Linh - chia sẻ hình ảnh gia đình tụ họp. "Gia đình em sửa soạn đón Giáng Sinh", Phương Trang bày tỏ sự hào hứng. Trong ảnh là khoảnh khắc gia đình đông thành viên cùng nhau quay phim, chụp hình với không khí Noel rộn ràng. Bức ảnh sửa soạn đón Giáng Sinh của gia đình Phương Trang. Tuy nhiên, khiến ai nấy quan tâm hơn cả lại là độ hoành tráng của căn nhà. Có thể nhận ra đây là một biệt thự lớn, thiết kế hiện đại, nhiều phòng, nội thất đắt đỏ, sàn được lót gỗ sang xịn. Trong ảnh mới chỉ là một không gian sống. Nhiều...
quảng cáo

Biệt thự được cho là của gia đình Hoài Linh hiện đại, nhiều phòng, nội thất đắt đỏ, sàn được lót gỗ sang xịn.

Mới đây, ca sĩ Phương Trang - em gái ruột của danh hài Hoài Linh - chia sẻ hình ảnh gia đình tụ họp.

"Gia đình em sửa soạn đón Giáng Sinh", Phương Trang bày tỏ sự hào hứng. Trong ảnh là khoảnh khắc gia đình đông thành viên cùng nhau quay phim, chụp hình với không khí Noel rộn ràng.

Lộ biệt thự cực khủng của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?-1
Bức ảnh sửa soạn đón Giáng Sinh của gia đình Phương Trang.

Tuy nhiên, khiến ai nấy quan tâm hơn cả lại là độ hoành tráng của căn nhà. Có thể nhận ra đây là một biệt thự lớn, thiết kế hiện đại, nhiều phòng, nội thất đắt đỏ, sàn được lót gỗ sang xịn.

Trong ảnh mới chỉ là một không gian sống. Nhiều người cho rằng, nếu được nhìn toàn cảnh thì sẽ thấy biệt thự hoành tráng hơn nhiều.

Lộ biệt thự cực khủng của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?-2
Nhiều người khen cơ ngơi của gia đình Phương Trang to đẹp.

Đây được cho là cơ ngơi của gia đình Hoài Linh ở Mỹ. Bản thân Hoài Linh hay Phương Trang rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh cơ ngơi này, đặc biệt là danh hài.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là suy đoán, khi Phương Trang cũng không chú thích về "gia đình" cụ thể hơn.

Lộ biệt thự cực khủng của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?-3Lộ biệt thự cực khủng của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?-4
Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ được cho là trong khu bếp của cơ ngơi trên.

Lộ biệt thự cực khủng của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?-5
Gia đình Hoài Linh có 6 anh chị em, trong đó Hoài Linh - Dương Triệu Vũ - Phương Trang theo đuổi nghệ thuật.

Thời gian qua, Hoài Linh phải đối mặt với nhiều biến cố. Sau lùm xùm từ thiện, nam nghệ sĩ lại gặp nỗi buồn mất đi người thân. Hiện tại, danh hài vẫn chưa có động thái quay trở lại làng giải trí.

Zen
Theo Vietnamnet