LiveSpace Vietnam : Lope Dope, Phách Ca, Bột màu Khoai Tây Cà Rốt

LiveSpace Vietnam : Lope Dope, Phách Ca, Bột màu Khoai Tây Cà Rốt Thông tin từ ban tổ chức: Hội trường L'Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội Thứ bảy 05.03.2022 - 20h00 Lope Dope, Phách Ca, Bột màu Khoai Tây Cà Rốt là những nhóm nhạc được lựa chọn cho đêm nhạc thứ ba của LiveSpace Vietnam. Cùng hội tụ trên sân khấu của L'Espace, các nghệ sĩ trẻ hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc cùng những giai điệu sôi động, cuồng nhiệt nhưng không kém phần trau chuốt, tinh tế. Khởi xướng bởi Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace, phối hợp cùng Monsoon Music Festival, hãng âm nhạc hàng đầu của Pháp Believe và báo Thể thao & Văn hóa, LiveSpace Việt Nam là một chương trình khám phá tài năng, một chuỗi sự kiện âm nhạc đặc sắc nhằm tạo cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ Việt Nam phát triển trong lĩnh vực âm nhạc và...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Hội trường L'Espace - 24 Tràng Tiền, Hà Nội

Thứ bảy 05.03.2022 - 20h00

Lope Dope, Phách Ca, Bột màu Khoai Tây Cà Rốt là những nhóm nhạc được lựa chọn cho đêm nhạc thứ ba của LiveSpace Vietnam.

Cùng hội tụ trên sân khấu của L'Espace, các nghệ sĩ trẻ hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc cùng những giai điệu sôi động, cuồng nhiệt nhưng không kém phần trau chuốt, tinh tế. Khởi xướng bởi Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace, phối hợp cùng Monsoon Music Festival, hãng âm nhạc hàng đầu của Pháp Believe và báo Thể thao & Văn hóa, LiveSpace Việt Nam là một chương trình khám phá tài năng, một chuỗi sự kiện âm nhạc đặc sắc nhằm tạo cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ Việt Nam phát triển trong lĩnh vực âm nhạc và là một chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực và phát triển sự nghiệp cho các nghệ sỹ và nhóm nhạc trẻ của Việt Nam với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện