Liveshow Nhịp đập giấc mơ SRAEL - THE ISRAELI DREAM BEAT

Liveshow Nhịp đập giấc mơ SRAEL - THE ISRAELI DREAM BEAT Thông tin từ ban tổ chức: Nhóm nhạc techno-pop-rock GUTE GUTE sẽ có mặt tại Việt Nam và trình diễn trước khán giả Hà Nội tối 23/6 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám. Nhóm nhạc 5 thành viên của Israel kết hợp thứ âm nhạc hiện đại với ảnh hưởng Balkan, Địa Trung Hải, Israel và các yếu tố dân gian. Họ sẽ đem tới sân khấu những nhạc cụ đa dạng như đàn bouzouki, kèn saxophone, đàn keytar, kèn túi, accordion. Thứ âm nhạc vui tươi, trẻ trung nhưng vẫn chín chắn khẳng định họ là một trong những nhóm nhạc live hàng đầu của Israel hiện nay. Mời bạn tới với show diễn NHỊP ĐẬP GIẤC MƠ ISRAEL - THE ISRAELI DREAM BEAT với Gute Gute. Chương trình có sự tham gia của các đại diện Việt Nam: Bảo Trâm Idol, Nhóm nhảy Cannes và Dàn nhạc Maius...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Nhóm nhạc techno-pop-rock GUTE GUTE sẽ có mặt tại Việt Nam và trình diễn trước khán giả Hà Nội tối 23/6 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám.

Nhóm nhạc 5 thành viên của Israel kết hợp thứ âm nhạc hiện đại với ảnh hưởng Balkan, Địa Trung Hải, Israel và các yếu tố dân gian. Họ sẽ đem tới sân khấu những nhạc cụ đa dạng như đàn bouzouki, kèn saxophone, đàn keytar, kèn túi, accordion.

Thứ âm nhạc vui tươi, trẻ trung nhưng vẫn chín chắn khẳng định họ là một trong những nhóm nhạc live hàng đầu của Israel hiện nay.

Mời bạn tới với show diễn NHỊP ĐẬP GIẤC MƠ ISRAEL - THE ISRAELI DREAM BEAT với Gute Gute.

Chương trình có sự tham gia của các đại diện Việt Nam: Bảo Trâm Idol, Nhóm nhảy Cannes và Dàn nhạc Maius Lady.

Thời gian: 20h ngày 23/6

Địa điểm: Quảng trường Cách mạng tháng Tám (trước Nhà hát Lớn Hà Nội)

Vào cửa miễn phí

Chương trình do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

GUTE GUTE sẽ còn biểu diễn tại Festival Huế 2022 với tư cách là một trong những nghệ sĩ quốc tế.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện