Liveshow Music: Kiên Cường Việt Nam - Stay Strong Vietnam - Đêm Nhạc Trực Tuyến Vì Cộng Đồng Gây Quỹ Hỗ Trợ Đẩy Lùi Đại Dịch Covid-19 2020

Liveshow Music: Kiên Cường Việt Nam - Stay Strong Vietnam - Đêm Nhạc Trực Tuyến Vì Cộng Đồng Gây Quỹ Hỗ Trợ Đẩy Lùi Đại Dịch Covid-19 2020 THÔNG TIN TỪ BAN TỔ CHỨC: Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và đến người dân cả nước. Do đó cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 là trách nhiệm không của riêng bất kỳ tổ chức, quốc gia nào mà đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân chúng ta. Đối với phụ nữ, rất nhiều người đang đứng ở tuyến đầu chống dịch. Trong khi đó, cũng chính phụ nữ là những người chịu tác động tiêu cực hơn trong bối cảnh giãn cách xã hội và trường học tạm đóng cửa. Trong bối cảnh này, hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa giai...
quảng cáo

THÔNG TIN TỪ BAN TỔ CHỨC:

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và đến người dân cả nước. Do đó cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 là trách nhiệm không của riêng bất kỳ tổ chức, quốc gia nào mà đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân chúng ta. Đối với phụ nữ, rất nhiều người đang đứng ở tuyến đầu chống dịch. Trong khi đó, cũng chính phụ nữ là những người chịu tác động tiêu cực hơn trong bối cảnh giãn cách xã hội và trường học tạm đóng cửa.

Trong bối cảnh này, hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa giai điệu âm nhạc, san sẻ tình thương và tri ân những người “anh hùng” thuộc tuyến đầu chống dịch, đồng thời kêu gọi những nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp ủng hộ cho quỹ của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, bao gồm: Quỹ Phòng chống Covid-19 và Quỹ Hỗ trợ phụ nữ - những người đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch và những người đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid-19.  

Đêm nhạc liveshow trực tuyến sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h tối ngày 25 tháng 04 tại kênh YouTube “RSVP Vietnam” và các đối tác, với những ca khúc và phần trình diễn đặc biệt dành tặng khán giả qua hình thức Livestream biểu diễn tại nhà của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Diva Thanh Lam, Đông Nhi, ISAAC, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Bảo Trâm Idol, Min,  Erik, Sĩ Thanh, Thịnh Suy, Miko Lan Trinh … cũng như sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, và nhiều khách mời khác dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù.

 Liveshow trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” hứa hẹn sẽ mang đến “Bữa tiệc âm nhạc tại nhà” đặc sắc nhất, những giờ phút thưởng thức âm nhạc và giao lưu độc đáo nhất dành tặng khán giả cho ngày cuối tuần thêm sinh động. 

Hãy cùng tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng. Dù ở nhà trong hoàn cảnh giãn cách xã hội, chúng ta vẫn có thể hạnh phúc và sẵn sàng chia sẻ yêu thương.

Kiên Cường cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch!

#KienCuongVietnam #StayStrongVietnam #homefestvn #onhavanvui

Các nghệ sĩ cũng như tất cả chúng ta sẽ cùng hòa vang các ca khúc, giai điệu nhằm khích lệ và tri ân những người anh hùng áo trắng, dân quân, tình nguyện viên thầm lặng trong công tác phòng, chống đại dịch. Đồng thời, chung tay ủng hộ cho những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực vì dịch bệnh Covid-19; những phụ nữ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hãy đón chờ và cùng nhau tạo nên một đêm đáng nhớ và đầy ý nghĩa!

Thông tin đêm nhạc:

Thời gian: 20h ngày 25 tháng 4 năm 2020

 Kênh phát sóng live streaming: YouTube “RSVP Vietnam”

 Hình thức tham gia: Truy cập đường dẫn YouTube Livestream: TẠI ĐÂY Chương trình có tiếp sóng trên mạng xã hội Lotus và các kênh của đối tác.

Ủng hộ qua ZaloPay:

- Mở Zalo, quét mã QR hoặc truy cập đường dẫn bit.ly/quyen-gop-zalopay-2 để ủng hộ.

- Với mỗi số tiền bạn quyên góp, ZaloPay ủng hộ thêm tương ứng vào quỹ chống dịch.

- Số tiền này sẽ được gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản:

- Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam:

- Thông tin tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam | Số tài khoản: 1483201009159 | Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Thủ đô.

- Vui lòng ghi nội dung chuyển khoản: “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM”

Sau khi chuyển khoản, vui lòng gửi “Xác nhận chuyển khoản” đến email: info@rsvp.com.vn để hoàn thành quyên góp.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được dành để hỗ trợ những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực vì dịch bệnh Covid-19; những phụ nữ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kiên Cường cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch!