Liveshow ca nhạc I’m In Love 2 - món quà ý nghĩa không thể bỏ qua ngày 08/03

Liveshow ca nhạc I’m In Love 2 - món quà ý nghĩa không thể bỏ qua ngày 08/03   Liveshow ca nhạc I’m In Love 2 có gì hấp dẫn??? Với slogan “Phụ nữ là để yêu”, đạo diễn Phạm Hoàng Giang mong muốn sẽ đem đến một đêm nhạc ấn tượng và năm nay sẽ phải làm tốt hơn nữa những ưu điểm của năm ngoái và xử lý tốt những hạn chế mà năm ngoái chưa hoàn thiện để khán giả thật sự có những phút giây thăng hoa cùng xúc cảm. Theo đó, hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất như dàn loa D&B, màn Led lớn, hệ thống đèn tốt nhất… tất cả sẽ tạo nên một đêm nhạc đúng nghĩa, nơi mà nghệ thuật nghe - nhìn – cảm xúc cùng được thăng hoa đến tận cùng. Đặc biệt tại sự kiện ca nhạc I’m in Love 2 sẽ là sự kết hợp của bốn giọng ca vàng: Bằng Kiều...
quảng cáo

Liveshow ca nhạc I’m In Love 2 có gì hấp dẫn???

Với slogan “Phụ nữ là để yêu”, đạo diễn Phạm Hoàng Giang mong muốn sẽ đem đến một đêm nhạc ấn tượng và năm nay sẽ phải làm tốt hơn nữa những ưu điểm của năm ngoái và xử lý tốt những hạn chế mà năm ngoái chưa hoàn thiện để khán giả thật sự có những phút giây thăng hoa cùng xúc cảm. Theo đó, hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất như dàn loa D&B, màn Led lớn, hệ thống đèn tốt nhất… tất cả sẽ tạo nên một đêm nhạc đúng nghĩa, nơi mà nghệ thuật nghe - nhìn – cảm xúc cùng được thăng hoa đến tận cùng.

Đặc biệt tại sự kiện ca nhạc I’m in Love 2 sẽ là sự kết hợp của bốn giọng ca vàng: Bằng Kiều - Thanh Hà - Minh Tuyết - Quang Dũng cũng đã là một lý do khó có thể bỏ qua đêm nhạc với các khán giả.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được thưởng thức tiệc tại khu bàn tròn cùng những ly rượu vang đậm đà hương vị, dãy ghế ngồi được setup theo style nhà hát hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn mang không gian nghệ thuật đúng "chất".Luxury Concert “I’m in Love” sẽ là bữa tiệc âm nhạc với nhiều giai điệu trầm bổng của những tình khúc sống mãi với thời gian.

CÁCH THỨC ĐẶT VÉ

Đặt vé trực tiếp: TẠI ĐÂY hoặc liên hệ: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:  LIVESHOW LUXURY CONCERT: I’M IN LOVE

Thời gian: 20h ngày 07 – 08/03/2018

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt - Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Giá vé: 1.000.000 – 1.500.000 – 2.000.000 – 2.500.000 – 3.000.000 – Supper Vip – Luxury

NÀO HÃY DÀNH TẶNG MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA NÀY ĐỂ 1 NỬA YÊU THƯƠNG CỦA MÌNH NHÉ!!!