Live concert The Portrait của Đàm Vĩnh Hưng “cháy vé” Super Diamond

Live concert The Portrait của Đàm Vĩnh Hưng “cháy vé” Super Diamond The Portrait live concert của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức ngày 02/10 tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của anh cho thấy “ông hoàng nhạc Việt” đã đặt rất nhiều tình cảm và tâm huyết vào live concert này. Ngoài ra, The Portrait còn có sự tham gia của diva Hồng Nhung, ca sĩ Uyên Linh và nhóm nhạc OPlus hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn bùng nổ, đầy cảm xúc. The Portrait live concert của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức ngày 02/10 tại Hà Nội. Ngay sau khi vé live concert The Portrait được mở bán, không ít khán giả phải ngỡ ngàng với giá vé cao ngất ngưỡng cho vị trí Super Diamond lên tới 14 triệu đồng. Thế nhưng, không nằm ngoài dự đoán của Mr Đàm, những chiếc vé Super Diamond đã được...
quảng cáo

The Portrait live concert của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức ngày 02/10 tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của anh cho thấy “ông hoàng nhạc Việt” đã đặt rất nhiều tình cảm và tâm huyết vào live concert này. Ngoài ra, The Portrait còn có sự tham gia của diva Hồng Nhung, ca sĩ Uyên Linh và nhóm nhạc OPlus hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn bùng nổ, đầy cảm xúc.

The Portrait live concert của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức ngày 02/10 tại Hà Nội.

Ngay sau khi vé live concert The Portrait được mở bán, không ít khán giả phải ngỡ ngàng với giá vé cao ngất ngưỡng cho vị trí Super Diamond lên tới 14 triệu đồng. Thế nhưng, không nằm ngoài dự đoán của Mr Đàm, những chiếc vé Super Diamond đã được bán sạch làm cho không ít người hâm mộ phải tiếc hùi hụi vì đã bỏ lỡ cơ hội này.

Bảng giá vé live concert của Đàm Vĩnh Hưng. 

Sỡ dĩ, live concert The Portrait tạo được sức nóng cho người hâm mộ như vậy là bởi đây sẽ là một đại tiệc âm nhạc thịnh soạn được kết hợp với công nghệ mapping 3D lên bàn tiệc đỉnh cao mà lần đầu tiên được nghệ sĩ Việt mang lên sân khấu. Với công nghệ mapping 3D này, những vị khách ở hạng vé Super Diamond sẽ được “đánh dấu chủ quyền" khi tên từng người được chiếu mapping lên dĩa ngay tại vị trí họ ngồi. Bên cạnh đó, họ còn được dùng bữa và trò chuyện cùng Mr Đàm trong không khí thân mật, ấm cúng.

The Portrait là một đại tiệc âm nhạc thịnh soạn được kết hợp với công nghệ mapping 3D lên bàn tiệc đỉnh cao.

Không chỉ thế, live concert lần này của Mr Đàm còn được dàn dựng bởi đạo diễn Vương Khang – người được mệnh danh là “phù thủy sân khấu” hay “đạo diễn Top trending”. Chính điều đó càng làm cho khán giả phấn khích, chờ đợi xem anh chàng sẽ “phù phép” như thế nào tại live concert The Portrait.

Thông tin khách mời sẽ được hiển thị một cách trang trọng trên đĩa, thay cho lời chào mừng đến với The Portrait live concert của Mr Đàm.

Chia sẻ về lần hợp tác này với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vương Khang hào hứng: “Đây là lần đầu tiên Vương Khang được kết hợp với anh Hưng để làm live concert riêng cho anh ấy. Được làm việc với ‘ông hoàng nhạc Việt’ nên Khang thấy rất hứng thú. Từ trước tới nay, anh Hưng nổi tiếng về độ chỉn chu, đầu tư cho mỗi live concert của mình khiến cho Khang càng hồi hộp và phải thật cố gắng để tạo ra một cú nổ lớn cho ‘The Portrait’”.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Đàm Vĩnh Hưng: "Chỉ cần Hoài Lâm muốn, sư phụ sẽ làm tất cả vì con" Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ quyền lực thân thiết trở lại sau 4 tháng ly hôn

 Đại tiệc âm nhạc có một không hai mà Mr Đàm kỳ công chuẩn bị cho khán giả.

Là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong live concert The Portrait, ca sĩ Uyên Linh cũng cho biết mình rất háo hức mong chờ vào lần kết hợp này với đàn anh. “The Portrait sẽ tái hiện cả cuộc đời và sự nghiệp của anh Hưng từ quá khứ cho đến hiện tại. Với Linh, concert này không chỉ dành cho khán giả để thưởng thức và chiêm nghiệm, mà ngay cả những người trong nghề như Linh sẽ cần phải học rất nhiều từ những thước phim quý giá đó”, nữ ca sĩ chia sẻ. Hơn nữa, khi trực tiếp chiêm ngưỡng những kỹ xảo hiện đại của công nghệ mapping 3D lên bàn tiệc tại buổi họp báo càng làm cho Uyên Linh háo hức hơn vào lần kết hợp này.

 Uyên Linh là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong live concert The Portrait.

Chia sẻ về live concert The Portrait, giọng ca Xin lỗi tình yêu muốn khán giả được chiêm ngưỡng Mr Đàm dưới nhiều góc độ khác nhau. Đó có thể là một Đàm Vĩnh Hưng máu lửa với người hâm mộ, ngông cuồng đối với antifan. Cũng có lúc nam ca sĩ hiện lên là một người anh lớn luôn hết mình với đàn em, nâng đỡ những thế hệ tiếp nối. Và cũng có những khoảnh khắc, Mr Đàm trở về là một người đàn ông rất đỗi bình thường, là trụ cột cho cả gia đình. Có thể nói The Portrait sẽ là bức chân dung toàn diện, đa sắc nhất về Đàm Vĩnh Hưng được phác họa bằng âm nhạc, ánh sáng và công nghệ mapping 3D đỉnh cao.