Live-action điện ảnh "Tokyo Revengers" thông báo hoãn ngày công chiếu do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Live-action điện ảnh "Tokyo Revengers" thông báo hoãn ngày công chiếu do ảnh hưởng của dịch COVID-19 "Tokyo Revengers" không phải một Manga quá mới mẻ, tuy nhiên lại khá nhiều bạn còn chưa biết tới. Nếu bạn muốn một Manga dễ hiểu, với một cốt truyện sáng tạo và độc đáo, kèm với vài màn đánh đấm, không có buff tình bạn, đây chắc chắn là một Manga dành cho bạn. Live-action điện ảnh "Tokyo Revengers" quy tụ dàn diễn viên điển trai và đầy hứa hẹn như: + Kitamura, Yamada Yuki + Sugino Yosuke + Suzuki Nobuyuki (Gekidan EXILE) + Isomura Hayato + Mamiya Shotaro + Yoshizawa Ryo Đạo diễn là Hanabusa Tsutomu - người từng thực hiện nhiều live-action như "Miseinen Dakedo Kodomo Janai", "Asahinagu", "Heroine Shikkaku", "3D Kanojo Real Girl", "Grand Blue". Giới thiệu nội dung: Takemichi là một thanh niên 26 tuổi còn trinh, với một cuộc sống có vẻ vô cùng "thất bại", trong một lần xem tin tức đã nhận...
quảng cáo

"Tokyo Revengers" không phải một Manga quá mới mẻ, tuy nhiên lại khá nhiều bạn còn chưa biết tới. Nếu bạn muốn một Manga dễ hiểu, với một cốt truyện sáng tạo và độc đáo, kèm với vài màn đánh đấm, không có buff tình bạn, đây chắc chắn là một Manga dành cho bạn.

Live-action điện ảnh "Tokyo Revengers" quy tụ dàn diễn viên điển trai và đầy hứa hẹn như:

+ Kitamura, Yamada Yuki

+ Sugino Yosuke

+ Suzuki Nobuyuki (Gekidan EXILE)

+ Isomura Hayato

+ Mamiya Shotaro

+ Yoshizawa Ryo

Đạo diễn là Hanabusa Tsutomu - người từng thực hiện nhiều live-action như "Miseinen Dakedo Kodomo Janai", "Asahinagu", "Heroine Shikkaku", "3D Kanojo Real Girl", "Grand Blue".

Live-action điện ảnh Tokyo Revengers thông báo hoãn ngày công chiếu do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Giới thiệu nội dung:

Takemichi là một thanh niên 26 tuổi còn trinh, với một cuộc sống có vẻ vô cùng "thất bại", trong một lần xem tin tức đã nhận ra người bạn học cùng cấp hai- cô gái duy nhất anh từng hẹn hò cùng em trai cô đã chết.

Nguyên nhân được cho là vướng vào cuộc tranh chấp giữa các Băng đảng lớn ở Tokyo bấy giờ. Sau đó, vô tình gặp một tai nạn, anh nhận ra mình có thể trở về quá khứ- quay trở lại thời cấp hai. Chính vì vậy, anh quyết tâm sẽ thay đổi tương lai, cứu lấy cô bạn gái. Và để làm được điều đó, anh cần vươn lên đứng đầu băng đảng to lớn nhất Tokyo.

Một cốt truyện nhìn qua có vẻ dễ gây nhàm chán. Tuy nhiên, một khi bạn đã dấn sâu qua vài chap truyện đầu tiên, việc bạn dừng lại dường như khá khó. Độc đáo, mới lạ và đầy hấp dẫn, chúng đều có đủ.

Điểm cộng cho Tokyo Revengers, đến từ việc tạp dựng một nội dung hợp lý. Những sự kiện trong truyện liên kết với nhau rất chặt chẽ, dường như, ít có chi tiết nào thừa. Từng tình tiết một khiến bạn đọc đầy bất ngờ "Ồ, ra là thế" nhưng lại không hoàn toàn gỡ hết các nút thắt, mà kéo bạn sâu hơn vào những chap truyện sau. Ở đó, ta được thấy một góc nhìn khác về các băng đảng, "xã hội đen", bất lương,...mà cụ thể là một đám trẻ cấp 2,3 đua xe máy và đánh nhau ảo như phim chưởng.