Linh Hương không ngại nhận vai ác trong Lối Nhỏ Vào Đời

Linh Hương không ngại nhận vai ác trong Lối Nhỏ Vào Đời Dù chỉ mới phát sóng nhưng bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời về tài gia đình đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh nội dung gần với thực tiễn cuộc sống, dàn diễn viên tài năng cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho bộ phim. Trong đó, diễn viên Linh Hương đã sớm để lại ấn tượng mạnh với tôi.>>>Xem thêm: Nhan sắc 3 mẹ Thương Ngày Nắng Về thời trẻ: Toàn tuyệt sắc giai nhânLinh Hương sinh năm 1990, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam cô về làm tại Nhà hát Tuổi trẻ. Nữ diễn viên tham gia nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích một thời như: Hoa Bay, Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ, Lấy Chồng Trước Tết, Sitcom Sắc Màu Phái Đẹp, Đối Thủ Kỳ Phùng,... Những năm gần đây, Linh...
quảng cáo

Dù chỉ mới phát sóng nhưng bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời về tài gia đình đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh nội dung gần với thực tiễn cuộc sống, dàn diễn viên tài năng cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho bộ phim. Trong đó, diễn viên Linh Hương đã sớm để lại ấn tượng mạnh với tôi.

>>>Xem thêm: Nhan sắc 3 mẹ Thương Ngày Nắng Về thời trẻ: Toàn tuyệt sắc giai nhân

Linh Hương sinh năm 1990, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam cô về làm tại Nhà hát Tuổi trẻ. Nữ diễn viên tham gia nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích một thời như: Hoa Bay, Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ, Lấy Chồng Trước Tết, Sitcom Sắc Màu Phái Đẹp, Đối Thủ Kỳ Phùng,... 

Những năm gần đây, Linh Hương cũng liên tiếp góp mặt trong những bộ phim đình đám như Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về… Đặc biệt nữ diễn viên đã ghi dấu ấn với vai bà Bích hồi trẻ trong bộ phim Hương Vị Tình Thân. Dù thời lượng lên sóng không nhiều nhưng cô vẫn khiến khán giả nhớ tới mình qua nhân vật người phụ nữ hẹp hòi, ích kỷ.

Trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Linh Hương được “chọn mặt gửi vàng” cho vai Thủy, người con dâu tham lam, thảo mai trong Lối Nhỏ Vào Đời. Nhân vật của cô đã nhanh chóng gây ức chế vì cư xử vô tâm, quá quắt với bố chồng khi thường sang nhà bố lấy hết đồ ăn uống, đối xử keo kiệt, ngay cả ngày giỗ mẹ chồng cũng tính toán chi li. 

Mối quan hệ nàng dâu với bố mẹ chồng xưa nay vẫn có khoảng cách nhất định. Có lẽ đó cũng chính là lý do mà chủ đề này thường ít được mang lên phim ảnh. Nếu là người yêu thích phim Việt, không khó có thể nhận ra thời gian gần đây, hình ảnh những người mẹ chồng, chị chồng độc ác thường hay xuất hiện và cũng là tiền đề thúc đẩy những cao trào cho bộ phim. Với Lối Nhỏ Vào Đời, đây chắc hẳn là thử thách lớn đối với Linh Hương khi vào vai cô con dâu đáng ghét. 

>>>Xem thêm: Em út TNVV: Dễ thương, đáng yêu hay gợi cảm, quyến rũ đều xinh xỉu

Linh Hương chia sẻ rằng cô không ngại khi phải nhận vai "ác". Những nhân vật gây ức chế cũng chỉ là một phần của hiện thực. Nữ diễn viên tin rằng sau cùng, những người làm phim vẫn luôn tôn lên những giá trị tốt đẹp, gửi gắm những thông điệp, giá trị nhân văn dành cho người xem.

Cô cũng bộc bạch rằng ngay từ lần đầu đọc kịch bản phim đã biết có ngày nhân vật này sẽ bị khán giả mắng và ghét. Linh Hương bật mí những "va chạm" giữa cô con dâu và bố chồng như chuyện biếu bố sữa chua hết hạn, không chịu làm giỗ mẹ chồng mới chỉ là bắt đầu thôi. Bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời nói chung và chuyện nhà ông Thành nói riêng còn rất nhiều những tình tiết hấp dẫn ở những tập tiếp theo.

>>>Xem thêm: “Bé Sam” Thương Ngày Nắng Về: Diễn giỏi, gu thời trang siêu “cưng

Vào vai phản diện mà khiến khán giả ghét cay ghét đắng thì đó chính là thành công của người diễn viên. Tôi tin rằng với sự duyên dáng và nét diễn chân thật của Linh Hương sẽ góp phần khiến cho những tập tiếp theo của bộ phim sẽ càng thêm kịch tính. Cùng theo dõi và chờ đón sự biến hóa của nữ diễn viên tài năng này nhé!

* Bài viết của Đức Nguyên chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Linh Hương hay những diễn viên góp mặt trong Lối Nhỏ Vào Đời , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.