Lil Nas X bất ngờ 'đánh úp' fan, tung ca khúc remix ‘Old Town Road' cùng RM (BTS) cực chất!!!

Lil Nas X bất ngờ 'đánh úp' fan, tung ca khúc remix ‘Old Town Road' cùng RM (BTS) cực chất!!! Lil Nas X vừa đánh dấu sự trở lại với một phiên bản khác của ‘Old Town Road'. Lần này, anh tranh thủ kết hợp với rapper RM của BTS trong bản remix mang tên ‘Seoul Town Road'. Trong phiên bản lần này, đoạn điệp khúc được làm lại khác một chút so với bản gốc. Mặc dù bản audio đăng tải trên Youtube có thời lượng chưa tới 2 phút nhưng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các fan. Nổi bật trong đó là chất giọng của Lil Nas X và RM đều quá tuyệt, đặc biệt là khả năng phát âm cực đỉnh, vốn làm nên thương hiệu của RM. Ngay sau khi phát hành bản remix, Nas X đã thông báo với fan hâm mộ trên Twitter rằng phiên bản mới này sẽ là phiên bản cuối cùng và sẽ chẳng còn phiên bản ‘Old Town Road' nào khác nữa. Được biết, 'Seoul Town Road'...
quảng cáo

Lil Nas X vừa đánh dấu sự trở lại với một phiên bản khác của ‘Old Town Road'. Lần này, anh tranh thủ kết hợp với rapper RM của BTS trong bản remix mang tên ‘Seoul Town Road'.

Trong phiên bản lần này, đoạn điệp khúc được làm lại khác một chút so với bản gốc. Mặc dù bản audio đăng tải trên Youtube có thời lượng chưa tới 2 phút nhưng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các fan. Nổi bật trong đó là chất giọng của Lil Nas X và RM đều quá tuyệt, đặc biệt là khả năng phát âm cực đỉnh, vốn làm nên thương hiệu của RM.

Ngay sau khi phát hành bản remix, Nas X đã thông báo với fan hâm mộ trên Twitter rằng phiên bản mới này sẽ là phiên bản cuối cùng và sẽ chẳng còn phiên bản ‘Old Town Road' nào khác nữa.

Được biết, 'Seoul Town Road' là bản phối lại chính thức thứ tư của‘ Old Town Road, do Lil Nas X phát hành, sau các phiên bản có sự tham gia của Billy Ray Cyrus, Diplo, Young Thug và Mason Ramsey. Bản hit của Nas X, hiện đang trải qua tuần thứ 16 kỷ lục trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, sánh ngang với các kỷ lục được thiết lập bởi Mariah Carey và Boyz II Men với 'One Sweet Day' và 'Despacito' của Luis Fonsi và Daddy Yankee.