Liệu còn cơ hội nào để Eddie Munson trở lại Stranger Things mùa 5?

Liệu còn cơ hội nào để Eddie Munson trở lại Stranger Things mùa 5? Cho những bạn chưa biết thì Joseph Quinn là nam diễn viên trong vai Eddie Munson, một cậu thiếu niên nghệ sĩ guitar metalhead và thủ lĩnh câu lạc bộ Dungeons & Dragons trong Stranger Things. Cậu là một nhân vật mới và cũng là một nhân vật chủ chốt của mùa 4.Trong mùa 4 này, Eddie đã bị tình nghi là kẻ sát nhân sau những vụ mất tích và sát hại các đứa trẻ khác và để minh oan cho cậu, nhóm anh hùng nhí Hawkins đã cố gắng giúp đỡ người anh của mình. Từ đó, Eddie phát hiện ra rằng mối đe dọa từ Upside Down mới là kẻ gây ra mọi chuyện, vì thế cậu đã tham gia cùng nhóm anh hùng nhí để chống lại thế lực tà ác đó.Tuy nhiên vận may lại không đến với Eddie, cậu hy sinh trong chiến dịch...
quảng cáo

Cho những bạn chưa biết thì Joseph Quinn là nam diễn viên trong vai Eddie Munson, một cậu thiếu niên nghệ sĩ guitar metalhead và thủ lĩnh câu lạc bộ Dungeons & Dragons trong Stranger Things. Cậu là một nhân vật mới và cũng là một nhân vật chủ chốt của mùa 4.

Trong mùa 4 này, Eddie đã bị tình nghi là kẻ sát nhân sau những vụ mất tích và sát hại các đứa trẻ khác và để minh oan cho cậu, nhóm anh hùng nhí Hawkins đã cố gắng giúp đỡ người anh của mình. Từ đó, Eddie phát hiện ra rằng mối đe dọa từ Upside Down mới là kẻ gây ra mọi chuyện, vì thế cậu đã tham gia cùng nhóm anh hùng nhí để chống lại thế lực tà ác đó.

Tuy nhiên vận may lại không đến với Eddie, cậu hy sinh trong chiến dịch cuối cùng để tiêu diệt tên phản diện chính Vecna của mùa 4. Khi đó, Eddie phải làm "mồi nhử" để câu thời gian cho đội Nancy tấn công vào cơ thể chính của Vecna, đáng lẽ ra Eddie có thể chạy thoát sau khi hoàn thành công việc, nhưng vì lo sợ đám Demobats sẽ quay lại quấy nhiễu nhóm bạn nên cậu đã hy sinh thân mình câu kéo đến cuối.

Khi Dustin đến kịp lúc thì lúc đó Eddie cũng đã trút hơi thở cuối cùng, kết thúc một tuyến truyện ngắn ngủi cho nhân vật này. Tuy không kịp minh oan nhưng Eddie cũng đã ra đi thanh thản với quyết định đậm chất anh hùng của mình. Và chúng ta được chứng kiến những giây phút hào hùng cuối cùng đó của Eddie, Xoài rất xúc động vì quyết định đó của cậu.

Nhưng hy vọng chưa dập tắt ở đó. Mới đây, nam diễn viên Joseph Quinn thủ vai Eddie đã bật mí cho chúng ta rằng có khả năng nào đó Eddie sẽ trở lại.

Trong một buổi phỏng vấn cùng RadioTimes, Quinn tiết lộ rằng anh đã cùng với bạn diễn của mình - Joe Keery thảo luận về việc nhân vật anh có khả năng quay trở lại trong mùa 5. Mặc dù trong mùa 4, Eddie đã gần như hoàn thành sứ mệnh của anh rồi và không có lí do gì để hồi sinh nhân vật này cả. Tuy nhiên, Quinn chia sẻ rằng có thể Eddie sẽ quay lại bằng một cách siêu nhiên nào đó:

Tôi đã cùng với Joe Keery, người thủ vai Steve đã cùng nhau suy ngẫm và đưa ra khá nhiều giả thuyết. Trong đó là chuyện nhân vật Eddie của tôi liệu có khả năng nào quay trở lại được, có thể bằng một cách siêu nhiên nào đó bởi… các bạn biết mà, phim này là phim viễn tưởng nên chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Nhưng tôi cũng chỉ suy đoán thôi chứ Eddie Munson đã hoàn thành bổn phận của anh ấy trong mùa 4 này rồi và chắc cũng là cái kết đẹp nhất mà anh em Duffers đặt ra”.

Một nhân vật với câu chuyện ngắn ngủi nhưng mới xuất hiện mà được lòng rất nhiều fan hâm mộ, Xoài cũng là một fan cứng của anh khi mới lần đầu chứng kiến sự xuất hiện của Eddie. Việc kết thúc nhân vật này rất buồn nhưng đó lại là cái kết đẹp nhất, khiến Eddie càng được người hâm mộ cuồng nhiệt hơn.

Nhưng để chính nam diễn viên thủ vai đặt giả thuyết và úp mở về tương lai chính nhân vật mà anh thủ vai thì chúng ta cũng nên đặt hy vọng cho Eddie trong mùa sắp tới chứ nhỉ. Biết đâu được mùa 5 sẽ có màn quay ngược thời gian, cứu vãn tình hình thì sao. 

Nói là hoàn thiện, nhưng thật ra mình nghĩ nhân vật Eddie có rất nhiều tiềm năng để khai thác, có khi lại là yếu tố chính trong mùa 5 cũng nên, chưa kể cậu còn chưa được minh oan cơ mà. Vậy hãy cùng Xoài chờ đợi xem sự trở lại của Eddie mùa 5 có khả thi không nhé!

>>>Xem thêm: Stranger Things 4: Ngoài đời Eleven cũng sợ Vecna như bao người

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Phim bom tấn

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây