Liệt Kê Những Dòng Stt Trung Thu Fa Dành Cho Những Người Đang Cô Đơn

Liệt Kê Những Dòng Stt Trung Thu Fa Dành Cho Những Người Đang Cô Đơn Liệt Kê Những Dòng Stt Trung Thu Fa Dành Cho Những Người Đang Cô Đơn Stt trung thu FA như là tiếng lòng của những người đang cô đơn khi mỗi độ ngày tết trung thu về. Đối với những bạn chưa có người yêu khi phải chứng kiến những người bạn, những người đi trên đường đang tay trong tay với người yêu trong mỗi dịp lễ tết chắc hẳn các bạn tổn thương lắm phải không. Các bạn không cần gì phải buồn, các bạn vẫn có thể tự mình làm mình vui vẻ bằng những cách đọc những dòng thơ chế trung thu vui, stt trung thu dành cho các bạn FA cực bá đạo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hi vọng với những stt trung thu buồn sẽ xoa dịu tinh thần buồn tủi của bạn, đồng thời nó cũng là chất xúc tác để làm...
quảng cáo

Liệt Kê Những Dòng Stt Trung Thu Fa Dành Cho Những Người Đang Cô Đơn

Stt trung thu FA như là tiếng lòng của những người đang cô đơn khi mỗi độ ngày tết trung thu về. Đối với những bạn chưa có người yêu khi phải chứng kiến những người bạn, những người đi trên đường đang tay trong tay với người yêu trong mỗi dịp lễ tết chắc hẳn các bạn tổn thương lắm phải không. Các bạn không cần gì phải buồn, các bạn vẫn có thể tự mình làm mình vui vẻ bằng những cách đọc những dòng thơ chế trung thu vui, stt trung thu dành cho các bạn FA cực bá đạo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hi vọng với những stt trung thu buồn sẽ xoa dịu tinh thần buồn tủi của bạn, đồng thời nó cũng là chất xúc tác để làm cho cuộc sống thêm nhiều sắc màu hơn, làm cho hương vị cuộc sống thêm đậm đà hơn và ý nghĩa hơn. Dưới đây là tổng hợp những stt về trung thu buồn cũng như những stt trung thu cô đơn dành tặng cho những bạn đang fa để bạn có thể tham khảo.

Gửi trọn nỗi cô đơn của bạn trong những Stt trung thu fa buồn nhất

Trong dịp trung thu này, những ai chưa tìm được tình yêu của mình thì bạn hãy cứ vững tin rồi một ngày nào đó sẽ có người yêu thương và trân quý bạn. Những stt trung thu fa hay nhất, mang nhiều ý nghĩa nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây mong rằng bạn sẽ thật vui vẻ trong những dịp tết trung thu về :

1.Tôi còn nhớ, trung thu những năm trước, người ngồi cạnh tôi, vui vẻ ngắm trăng với ánh mắt sáng tựa tinh tú Trung thu năm nay, đối diện tôi, vẫn là người ấy, nhưng ánh mắt như sương mù dày đặc, vô tình đến đau thương.

2. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

3. Người nghĩ nhiều là người thiệt thòi Người để tâm nhiều là người thiệt thòi Người hi vọng nhiều là người thiệt thòi Khoảng cách không làm tình cảm nhạt đi Mà là cách xử sự! Trung thu vui vẻ, tình bạn chóng vánh đến đau lòng của tôi!

4. Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. Mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần.

5. Nguyễn Du từng nói “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” Trung thu với những đứa trẻ, thật vui và rực sáng những lồng đèn Trung thu với tôi, cũng chỉ là nối tiếp của chuỗi ngày đồng tiền bát gạo, và đến cả thần tình ái, cũng bận vui trung thu quên tôi rồi! Ừ, tôi buồn nên nụ cười đêm trung thu với tôi là điều gì đó thật sự xa xỉ!

6. “Chúng ta hoàn toàn không biết mình lớn lên cho đến một ngày nhận ra mình suy nghĩ nhiều hơn trước, nhận ra đôi mắt mình ít ồn ào hơn trước, nhận ra đôi môi mình mỉm cười vì vui không còn nhiều như trước, và nhận ra gò má mình lâu lắm rồi chẳng có thứ gì chảy ướt nó đi…

7. Đừng ai nhắc đến trung thu, để tôi đừng đắng cay nhớ lại khoảnh khắc chia ly năm ấy. Khi người ta họp sum vui vầy, tôi lại gặm nhấm nỗi đau tiễn người về đất mẹ. Can tâm làm sao, trớ trêu làm sao, trung thu của chúng ta năm đó, lẽ ra đã vui như vậy mà! Xót xa làm sao, trung thu rồi, tôi lại khóc vì người rồi.

8. “Tôi luôn cảm thấy mình lạc lõng giữa cuộc đời, xã hội rộng lớn bên ngoài. Tôi cũng thường rơi vào tâm trạng đương đầu với mọi thứ… chỉ một mình”.

9. Trung thu rực rỡ trăng sao tương tư cố niệm xót bao nghẹn ngào Nhớ người dáng cũ gầy hao Mắt nâu gợn sóng xuyến xao thẹn thùng Cố nhân xa cách diệp trùng Trung thu ướm lệ đượm tình buồn thương.

10. Thà em buông tay anh nhường hạnh phúc cho cô ấy còn hơn khi có anh mà em vẫn cảm thấy cô đơn ngày càng đong đầy.

Thơ chế trung thu FA bựa tổng hợp hay

Ngoài những stt trung thu fa thì những câu thơ chế về ngày tết trung thu cho những người đang cô đơn như một phần nào động viên họ vượt qua những nỗi buồn sâu thẳm. Dưới đây là tổng hợp những bài thơ chế trung thu fa bựa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với mong muốn xoa dịu nỗi buồn của bạn :

– Bài 1:

Trung thu chẳng có gì hayỞ nhà lặng lẽ quay tay một mìnhNhớ lại những lúc Xếp HìnhCùng con gấu chó của mình ngày xưaNgày xưa 2 đứa mây mưaMà giờ lặng lẽ tay đưa một mìnhMột mình ngồi đánh liên minhKhi nào thấy chán next hình quay tay

– Bài 2:

Trung thu trăng sáng như gươngBác hồ ăn kẹo éo cho nhi đồngĂn xong bác mới bảo rằngNhi đồng mất dạy ! đừng hòng tao cho

– Bài 3:

Gương kia ngự ở trên tườngtrung thu ai sẽ ra đường cùng taGương cười rồi đáp thật thàngười yêu không có, ở nhà đi con

– Bài 4:

Trung thu đã đến liền kềĐây là cơ hội thả dê với nàngNằm dài chờ đợi em sangCùng múa sư từ phập phang tưng bừngĐầu tiên là thế ốp lưngTiếp theo là vét đền từng cái muXong rùi nàng ngậm con k….uThổi bờ-lâu-dốp phù phù thật phêBắt đầu giây phút đê mêTùng tùng cắc cắc đi về… Thiên thaiNằm dài mơ tưởng tương laiFA vẫn phải miệt mài quay tay

– Bài 5:

Em à giữa tháng tám âmCó vầng trăng sáng như tâm trí mìnhBiết bao kẻ muốn lừa tìnhAnh là quân tử xếp hình – chia tayThích người là bởi tối nayEm là thửa ruộng anh cày suốt đêmRồi sau 9 tháng êm đềmNếu ra thành quả, chuồn êm cho lành

Trên đây là tổng hợp những stt trung thu FA không chỉ nhuốm màu sắc ưu buồn thiểu não mà còn có những stt đậm chất vui vẻ và thú vị để xoa dịu nỗi buồn trong lòng bạn. Chẳng có gì phải buồn, hãy cho mình cơ hội một lần được nếm trải mùi vị của cô đơn để cảm thấy cô đơn ngọt ngào và da diết đến thế nào nhé. Hi vọng với những stt trung thu fa trên đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để đứng lên lần nữa và bước tiếp trên đường đời phía trước. Nếu khi cô đơn quá hãy dùng những stt trung thu fa cô đơn ngắn trên đây để thể hiện nỗi lòng và tâm sự của mình, để mọi người cùng hiểu và chia sẻ nỗi cô đơn đó với bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này, chúc bạn có một mùa trung thu vui vẻ bên gia đình !