Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 12

Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 12   Thông tin từ ban tổ chức: Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 03 đến ngày 12.06.2022 tại Hà Nội (Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) với sự tham gia của Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Viện Goethe Hà Nội, L’Espace-Viện Pháp tại Hà Nội, Hội đồng Anh, các đại sứ quán Áo, Tây Ban Nha, Italia, Thụy Sỹ, Cộng hòa Séc, Israel, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles (Bỉ) tại Việt Nam. Những bộ phim tham dự Liên hoan phim năm nay đều là những tác phẩm có giá trị nội dung và nghệ thuật cao, mang đậm nét văn hóa của mỗi quốc gia, dấu ấn của từng đạo diễn. Nối tiếp thành công của những năm trước, Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 12 sẽ mang đến cho quý vị một...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 03 đến ngày 12.06.2022 tại Hà Nội (Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) với sự tham gia của Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Viện Goethe Hà Nội, L’Espace-Viện Pháp tại Hà Nội, Hội đồng Anh, các đại sứ quán Áo, Tây Ban Nha, Italia, Thụy Sỹ, Cộng hòa Séc, Israel, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles (Bỉ) tại Việt Nam.

Những bộ phim tham dự Liên hoan phim năm nay đều là những tác phẩm có giá trị nội dung và nghệ thuật cao, mang đậm nét văn hóa của mỗi quốc gia, dấu ấn của từng đạo diễn. Nối tiếp thành công của những năm trước, Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 12 sẽ mang đến cho quý vị một trải nghiệm khó quên thông qua các tác phẩm điện ảnh tài liệu, trong đó nhiều tác phẩm lần đầu công chiếu tại Việt Nam.

Để mở màn cho liên hoan phim lần này, Viện Pháp Hà Nội mang tới bộ phim "Trong từng phút giây". Trước buổi chiếu sẽ diễn ra tiệc cocktail mở cửa tự do chào đón tất cả mọi người.

Xem thông tin chi tiết về bộ phim trong từng phút giây tại: https://fb.me/e/1qtP4VPCE

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện