Liberty với sản phẩm bảo hiểm xe tải

Liberty với sản phẩm bảo hiểm xe tải Bồi thường xe mới hoàn toàn nếu tổn thất toàn bộ trong năm đầu tiên kể từ khi mua xe mới.Với sản phẩm Liberty TruckCare, khách hàng của Liberty hoàn toàn an tâm khi vận hành trên đường CôngThương – Tiếp nối thành công của sản phẩm Bảo hiểm Xe ôtô (Liberty AutoCare), Công ty Bảo hiểm Liberty (Mỹ) đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới dành cho xe tải (Liberty TruckCare) với nhiều ưu điểm vượt trội về phạm vi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi. Ngoài phần bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo luật định, khách hàng của Liberty còn có thể lựa chọn nhiều hạng mức bảo hiểm trách nhiệm tự nguyện đối với bên thứ ba cũng như bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài...
quảng cáo

Bồi thường xe mới hoàn toàn nếu tổn thất toàn bộ trong năm đầu tiên kể từ khi mua xe mới.
Với sản phẩm Liberty TruckCare, khách hàng của Liberty hoàn toàn an tâm khi vận hành trên đường

CôngThương – Tiếp nối thành công của sản phẩm Bảo hiểm Xe ôtô (Liberty AutoCare), Công ty Bảo hiểm Liberty (Mỹ) đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới dành cho xe tải (Liberty TruckCare) với nhiều ưu điểm vượt trội về phạm vi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi.

Ngoài phần bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo luật định, khách hàng của Liberty còn có thể lựa chọn nhiều hạng mức bảo hiểm trách nhiệm tự nguyện đối với bên thứ ba cũng như bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Liberty TruckCare cũng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trước các rủi ro tai nạn, đâm va, lật đổ, hành động ác ý, mất cắp toàn bộ xe vv… Liberty không giới hạn các trường hợp tai nạn được bảo hiểm mà chỉ đưa ra các trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm. Điều này có nghĩa là sẽ chấp nhận nhiều rủi ro hơn so với cách định rõ các trường hợp được bồi thường. Liberty TruckCare cũng bao gồm quyền lợi bảo hiểm thủy kích, nhằm bảo vệ khách hàng trước rủi ro xe bị ngập nước.

Với chủ trương cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ hậu mãi; các khách hàng của Liberty sẽ hoàn toàn hài lòng khi được sửa chữa tại các garage chính hãng trên toàn quốc và được bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua xe mới. Các tài xế xe tải vốn phải thường xuyên rong ruổi trên các nẻo đường thiên lý sẽ đặc biệt quan tâm đến dịch vụ cứu hộ 24/24 bởi vì Liberty sẽ cứu hộ miễn phí cho khách hàng không chỉ trong trường hợp tai nạn mà còn cả khi xe bị chết máy hay bị nổ lốp.

Ông Carlos Vanegas – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Liberty chia sẻ: “Với các quyền lợi bảo hiểm vượt trội và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, chúng tôi tin tưởng rằng Liberty TruckCare sẽ là sản phẩm mang lại sự hài lòng cho các khách hàng Việt Nam”.

Với khách hàng mua bảo hiểm cho đoàn xe, Liberty có chính sách giá đặc biệt nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn bảo vệ được tài sản quan trọng của doanh nghiệp.

T.H

Với sản phẩm Liberty TruckCare, khách hàng của Liberty hoàn toàn an tâm khi vận hành trên đường
baocongthuong.com.vn

Báo Công Thương