Let's Be Together: Bản Tình Ca Yếu Đuối Cùng Ca Sĩ Hoàng Dũng Bởi GLN 2018

Let's Be Together: Bản Tình Ca Yếu Đuối Cùng Ca Sĩ Hoàng Dũng Bởi GLN 2018 Burn it up 06 - Let's be together đón một vị khách đặc biệt, là một cái tên nổi bần bật bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2015, được mệnh danh "Hoàng tử của những bản tình ca buồn" - Hoàng Dũng. Trong cái se lạnh của những cơn gió cuối thu, Hoàng Dũng sẽ hát, chơi đàn, cùng chia sẻ những câu chuyện của “Yếu đuối”, “Chờ anh nhé” hay những ca khúc mới trong một không gian ấm cúng hơn, “hiền dịu” hơn, và sâu lắng hơn.  Còn gì tuyệt hơn vào một ngày thu cuối, chúng ta tới thưởng thức âm nhạc của Hoàng Dũng, trải lòng mình ôn lại những câu chuyện 10 năm đã qua cùng GLN, nhâm nhi đồ uống tuyệt ngon trong không gian của GBookCafe nhỉ. Hãy để mùa thu năm nay tràn ngập tình ca ---------------------------------Đêm nhạc chắc chắn sẽ...
quảng cáo

Burn it up 06 - Let's be together đón một vị khách đặc biệt, là một cái tên nổi bần bật bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2015, được mệnh danh "Hoàng tử của những bản tình ca buồn" - Hoàng Dũng. Trong cái se lạnh của những cơn gió cuối thu, Hoàng Dũng sẽ hát, chơi đàn, cùng chia sẻ những câu chuyện của “Yếu đuối”, “Chờ anh nhé” hay những ca khúc mới trong một không gian ấm cúng hơn, “hiền dịu” hơn, và sâu lắng hơn.

 Còn gì tuyệt hơn vào một ngày thu cuối, chúng ta tới thưởng thức âm nhạc của Hoàng Dũng, trải lòng mình ôn lại những câu chuyện 10 năm đã qua cùng GLN, nhâm nhi đồ uống tuyệt ngon trong không gian của GBookCafe nhỉ.

Hãy để mùa thu năm nay tràn ngập tình ca 
---------------------------------
Đêm nhạc chắc chắn sẽ kín chỗ từ rất sớm nên các bạn hãy đặt chỗ ngay khi nhận được thông tin.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

Thời gian: 19:00 - 21:00 ngày 20/10/2018

Địa điểm: Tầng 12, tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Hà Nội

Link đăng ký tham dự event: TẠI ĐÂY