Lén phẫu thuật chuyển giới, Baifern Pimchanok vô tình trở thành crush của cha và chú mình

Lén phẫu thuật chuyển giới, Baifern Pimchanok vô tình trở thành crush của cha và chú mình Những thông tin về bộ phim mới nhất của cô nàng xinh đẹp Baifern Pimchanok đã khiến khán giả hoảng hồn vì câu chuyện quá éo le xoay quanh cuộc sống của 1 người chuyển giới. Vốn là một gương mặt không mấy xa lạ với các mọt phim Thái, thời gian gần đây Baifern Pimchanok trở thành một cái tên phủ sóng khi liên tục xuất hiện trong những dự án phim điện ảnh, truyền hình đình đám. Trailer phim mới nhất của cô nàng, Friendzone vừa ra mắt và gây sốt trên nhiều nước châu Á không lâu thì Baifern lại tiếp tục xuất hiện trong một buổi chụp hình fitting phim mới mang tên Chiếc Lá Bayvới tạo hình ấn tượng và những tiết lộ thú vị xoay quanh nội dung cực “mặn” của bộ phim. Chiếc Lá Bay là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của...
quảng cáo

Những thông tin về bộ phim mới nhất của cô nàng xinh đẹp Baifern Pimchanok đã khiến khán giả hoảng hồn vì câu chuyện quá éo le xoay quanh cuộc sống của 1 người chuyển giới.

Vốn là một gương mặt không mấy xa lạ với các mọt phim Thái, thời gian gần đây Baifern Pimchanok trở thành một cái tên phủ sóng khi liên tục xuất hiện trong những dự án phim điện ảnh, truyền hình đình đám. Trailer phim mới nhất của cô nàng, Friendzone vừa ra mắt và gây sốt trên nhiều nước châu Á không lâu thì Baifern lại tiếp tục xuất hiện trong một buổi chụp hình fitting phim mới mang tên Chiếc Lá Bayvới tạo hình ấn tượng và những tiết lộ thú vị xoay quanh nội dung cực “mặn” của bộ phim.

Chiếc Lá Bay là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của tác giả Thomyanti xoay quanh cuộc đời đầy đau thương của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok). Từ nhỏ Nira đã rất căm ghét bố mình (Sam Yuvanant) bởi ông là một kẻ lăng nhăng, thường xuyên đánh đập, hành hạ mẹ con Nira, nhất là khi biết Nira là người đồng tính. Không thể chịu đựng được những trận đòn roi và sự sỉ vả của bố, Nira quyết định cùng mẹ bỏ trốn. Đây cũng là lúc Nira bắt đầu cuộc đời mới cùng quyết định phẫu thuật chuyển giới.

Ngày cuộc phẫu thuật kết thúc, Nira trở thành một cô gái xinh đẹp. Oái oăm thay khi Nira lại lọt vào mắt xanh của chính bố và chú ruột. Hai người đàn ông cùng si mê Nira mà không hề hay biết đây là cháu và con của mình. Khốn khổ hơn khi chính Nira cũng phải lòng chú ruột (Push Puttichai) vì trong kí ức của Nira, anh là một người đàn ông ấm áp, nhiều lần bảo vệ mẹ con cô khỏi ông bố tàn bạo.

Ngoài việc sở hữu một kịch bản quá ấn tượng, Chiếc Lá Bay còn được chú ý bởi đây là lần đầu tiên Baifern hợp tác với chàng “hoàng tử trong mơ” Push Puttichai. Chưa kể đây cũng là bộ phim đầu tiên sau khi Push chính thức trở thành hoa đã có chủ. Hiện tại ekip làm phim đang chuẩn bị bấm máy và chưa dự kiến thời gian phát sóng.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14