Lee Jun Ki và Shin Se Kyung có thể sẽ tham gia Arthdal Chronicles mùa 2 thay cho Song Joong Ki và Kim Ji Won

Lee Jun Ki và Shin Se Kyung có thể sẽ tham gia Arthdal Chronicles mùa 2 thay cho Song Joong Ki và Kim Ji Won Vào ngày 20/04/2022, các đại diện trong ngành thông báo rằng Lee Joon Gi và Shin Se Kyung sẽ đóng vai chính trong mùa tiếp theo của "Arthdal ​​Chronicles". Trong mùa đầu tiên, Song Joong Ki & Kim Ji Won lần lượt vào vai hai nhân vật chính là Eun Seom và Tan Ya. Đáp lại các báo cáo, công ty quản lý Namoo Actors của Lee Joon Ki tuyên bố: "Arthdal ​​Chronicles 2" là một trong những dự án mà anh ấy đang xem xét. Một đại diện của công ty quản lý EDAM Entertainment của Shin Se Kyung cũng nhận xét: Shin Se Kyung đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong mùa thứ hai và đang xem xét nó. Vẫn chưa xác nhận liệu cô ấy có xuất hiện trong mùa 2 hay không. Mùa hai sẽ mô tả câu chuyện về những gì xảy ra...
quảng cáo

Vào ngày 20/04/2022, các đại diện trong ngành thông báo rằng Lee Joon Gi và Shin Se Kyung sẽ đóng vai chính trong mùa tiếp theo của "Arthdal ​​Chronicles". Trong mùa đầu tiên, Song Joong Ki & Kim Ji Won lần lượt vào vai hai nhân vật chính là Eun Seom và Tan Ya.

Lee Jun Ki và Shin Se Kyung có thể sẽ tham gia Arthdal Chronicles mùa 2 thay cho Song Joong Ki và Kim Ji Won

Đáp lại các báo cáo, công ty quản lý Namoo Actors của Lee Joon Ki tuyên bố: "Arthdal ​​Chronicles 2" là một trong những dự án mà anh ấy đang xem xét.

Một đại diện của công ty quản lý EDAM Entertainment của Shin Se Kyung cũng nhận xét: Shin Se Kyung đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong mùa thứ hai và đang xem xét nó. Vẫn chưa xác nhận liệu cô ấy có xuất hiện trong mùa 2 hay không.

Mùa hai sẽ mô tả câu chuyện về những gì xảy ra ở Arth hơn một thập kỷ sau đó. Đội ngũ sản xuất đã suy nghĩ kỹ lưỡng về việc ai có thể khắc họa các phiên bản trưởng thành của Eun Seom, một thành viên của bộ tộc Wahan được sinh ra từ mẹ con người và người Neanderthal, và Tan Ya, người kế thừa tộc Wahan. Vì vậy, họ đã đưa ra lời đề nghị với Lee Joon Gi & Shin Se Kyung. Cả hai diễn viên đều có một bộ phim ấn tượng và một phạm vi diễn xuất tốt.

Lee Jun Ki và Shin Se Kyung có thể sẽ tham gia Arthdal Chronicles mùa 2 thay cho Song Joong Ki và Kim Ji Won

Kim Young Hyun và Park Sang Yeon, người đã viết phần đầu tiên, sẽ phụ trách kịch bản, trong khi Kim Kwang Sik, đạo diễn của bộ phim "The Great Battle", sẽ phụ trách chỉ đạo.