Lee Jun Ki tiết lộ cái kết Happy Ending bị đạo diễn gạt bỏ của phim Moon Lovers

Lee Jun Ki tiết lộ cái kết Happy Ending bị đạo diễn gạt bỏ của phim Moon Lovers Cụ thể, xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình "Civilization Express" mới đây, nam diễn viên Lee Jun Ki đã tiết lộ một bí mật trong quá trình quay bộ phim "Người Tình Ánh Trăng" (Moon Lovers). Anh cho biết: "Tôi đã nhận được rất nhiều năng lượng tích cực từ bạn diễn và vô cùng mong chờ phần 2 của bộ phim. Bọn tôi đã nói về kế hoạch làm phần 2 rất nhiều." Quan trọng hơn, Lee Jun Ki đã tiết lộ câu chuyện đằng sau cảnh kết đau lòng của phim "Người Tình Ánh Trăng" (Moon Lovers) và cho biết đoàn làm phim đã quay thêm 1 cảnh "happy ending" nữa ở thời hiện đại: "Tôi mặc áo vest và tiến lại gần Haesoo. Khi đó cả 2 chúng tôi đều không nhận ra nhau. Haesoo khi đó đang úp mặt xuống và khóc...
quảng cáo

Cụ thể, xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình "Civilization Express" mới đây, nam diễn viên Lee Jun Ki đã tiết lộ một bí mật trong quá trình quay bộ phim "Người Tình Ánh Trăng" (Moon Lovers).

Lee Jun Ki tiết lộ cái kết Happy Ending bị đạo diễn gạt bỏ của phim Moon Lovers - Người Tình Ánh Trăng

Anh cho biết:

"Tôi đã nhận được rất nhiều năng lượng tích cực từ bạn diễn và vô cùng mong chờ phần 2 của bộ phim. Bọn tôi đã nói về kế hoạch làm phần 2 rất nhiều."

Quan trọng hơn, Lee Jun Ki đã tiết lộ câu chuyện đằng sau cảnh kết đau lòng của phim "Người Tình Ánh Trăng" (Moon Lovers) và cho biết đoàn làm phim đã quay thêm 1 cảnh "happy ending" nữa ở thời hiện đại:

"Tôi mặc áo vest và tiến lại gần Haesoo. Khi đó cả 2 chúng tôi đều không nhận ra nhau. Haesoo khi đó đang úp mặt xuống và khóc nức nở, còn tôi sẽ đưa cho cô ấy 1 chiếc khăn tay. Haesoo sẽ tự hỏi 'Ai thế nhỉ' và ngẩng đầu lên, còn tôi thì nhìn cô ấy lạnh lùng như thể không hề quen biết. Chúng tôi chạm mắt nhau và Haesoo hỏi: 'Anh không nhớ em sao?'. Sau đấy Haesoo nở nụ cười."

Lee Jun Ki tiết lộ cái kết Happy Ending bị đạo diễn gạt bỏ của phim Moon Lovers - Người Tình Ánh Trăng

MC Jaejae tỏ ra vô cùng phấn khích trước cảnh quay bí mật được tiết lộ sau 6 năm và cảm thán: "Đó là một cái kết hoàn hảo mà. Sao mọi người không dùng nó?"

Lee Jun Ki cho biết đạo diễn đã rất phân vân không biết có nên dùng cái kết đó không: "Anh ấy tự hỏi nên để 1 kết thúc đau lòng và gây ấn tượng sâu sắc với khán giả hay là mở ra 1 tia hy vọng cho họ. Sau một hồi chọn lựa thì anh ấy quyết định sẽ chọn cái kết gây tiếc nuối và đau lòng hơn."

Cre: VKR News