Lễ trao giải MELON MUSIC AWARDS 2020 công bố danh sách đề cử Bonsang

Lễ trao giải MELON MUSIC AWARDS 2020 công bố danh sách đề cử Bonsang Các đề cử cũng sẽ bao gồm các nghệ sĩ được chọn theo kết quả Melon Popularity Award hàng tuần cùng với các nghệ sĩ được lựa chọn dựa theo lượt download và stream trên Melon. Theo đó, có 40 đề cử và sẽ chọn ra 10 nghệ sĩ. Top 10 cuối cùng sẽ được xác định dựa trên 80% lượt download và streaming trên Melon + 20% lượt bình chọn. Vòng bình chọn sẽ bắt đầu mở từ hôm nay đến ngày 20/11 cho những tài khoản Melon đã xác minh. * Top 40 đề cử (được xếp theo bảng chữ cái): Apink Baekhyun (EXO) Baek Ji Young Baek Yerin BLACKPINK BOL4 BTS Crush Davichi Deepflow Gaho (G)I-DLE Hwasa (MAMAMOO) ITZY IU IZ*ONE Jeon Mi Do Jessi Jo Jung Suk Joy (Red Velvet) Kim Ho Joong Lee Hi Lim Young Woong M.C the MAX NCT 127 Oh My Girl...
quảng cáo

Các đề cử cũng sẽ bao gồm các nghệ sĩ được chọn theo kết quả Melon Popularity Award hàng tuần cùng với các nghệ sĩ được lựa chọn dựa theo lượt download và stream trên Melon.

Theo đó, có 40 đề cử và sẽ chọn ra 10 nghệ sĩ. Top 10 cuối cùng sẽ được xác định dựa trên 80% lượt download và streaming trên Melon + 20% lượt bình chọn.

Vòng bình chọn sẽ bắt đầu mở từ hôm nay đến ngày 20/11 cho những tài khoản Melon đã xác minh.

Lễ trao giải MELON MUSIC AWARDS 2020 công bố danh sách đề cử Bonsang

* Top 40 đề cử (được xếp theo bảng chữ cái):

Apink

Baekhyun (EXO)

Baek Ji Young

Baek Yerin

BLACKPINK

BOL4

BTS

Crush

Davichi

Deepflow

Gaho

(G)I-DLE

Hwasa (MAMAMOO)

ITZY

IU

IZ*ONE

Jeon Mi Do

Jessi

Jo Jung Suk

Joy (Red Velvet)

Kim Ho Joong

Lee Hi

Lim Young Woong

M.C the MAX

NCT 127

Oh My Girl

OVAN

Paloalto

Red Velvet

Sandeul (B1A4)

SEVENTEEN

Simon Dominic

SSAK3

Suho (EXO)

Taeyeon (Girls’ Generation)

The Quiett

TWICE

Young Tak

YUMDDA

Zico (Block B)

MMA 2020 sẽ được tổ chức trong 4 ngày từ 2-5/12. Trong đó, buổi lễ chính sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 5/12 (giờ Hàn Quốc).